Quỳnh Thư là “chân dài” sở hữu nhan sắc và body nóng bỏng của làng mẫu Việt. Bên cạnh đó, cô còn lấn sân sang vai trò diễn viên và góp mặt trong một vài bộ phim như Bão Yêu Thương, Hoa Mặt Trời,… Dù hoạt động nhiều lĩnh vực trong showbiz nhưng sự nghiệp của Quỳnh Thư không tạo được nhiều dấu ấn. Thay vào đó, cô gây chú ý bởi câu chuyện đời tư, đặc biệt là những mối tình gây xôn xao.

Hồ sơ tình ái Quỳnh Thư: Liên tục vướng nghi vấn làm tiểu tam, hẹn hò đại gia giấu mặt và nghi vấn cặp kè cầu thủ nổi tiếng - Ảnh 2.

Quỳnh Thư có nhiều mối tình khiến dân tình chú ý

Những mối tình với đại gia giấu mặt

Năm 2012, cô lần đầu công khai hẹn hò với một đại gia ngành giải trí, nhà hàng, xuất nhập khẩu có tiếng ở Sài Gòn. Thời điểm ấy, họ đã yêu nhau được khoảng 2 năm. Tuy nhiên đến cuối 2014, Quỳnh Thư lên tiếng xác nhận đã “đường ai nấy đi” với nửa kia.

Sau đó 1 năm, Quỳnh Thư tìm được hạnh phúc mới bên một vị đại gia giấu mặt khác ở Hà Nội. Thời điểm đó, Quỳnh Thư bị bủa vây vào tin đồn là “kẻ thứ ba” phá hoại gia đình của người khác. Tuy nhiên nữ diễn viên kiên quyết phủ nhận và mối tình này cũng chỉ kéo dài được thời gian ngắn là chấm dứt. Kể từ đó, Quỳnh Thư dần kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm.

Hồ sơ tình ái Quỳnh Thư: Liên tục vướng nghi vấn làm tiểu tam, hẹn hò đại gia giấu mặt và nghi vấn cặp kè cầu thủ nổi tiếng - Ảnh 3.

Quỳnh Thư từng phải lên tiếng vì bị kéo vào nghi vấn làm người thứ ba phá cuộc sống người khác

Ồn ào tin đồn hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga

Tháng 7/2020, MXH rầm rộ khoảnh khắc Quỳnh Thư và Doãn Tuấn – chồng cũ Quỳnh Nga sánh đôi bên nhau nhân dịp cuối tuần. Trước đó, cả 2 đã lộ hình ảnh kề vai bá cổ cực thân thiết trong chuyến du lịch cùng hội bạn thân. Điều này làm dấy lên nghi vấn cả 2 đang hẹn hò.

Dù thời điểm đó, Doãn Tuấn và Quỳnh Nga đã chấm dứt nhưng cư dân mạng bàn tán rôm rả nghi vấn Quỳnh Thư chính là “tiểu tam” chen ngang vào chuyện tình cảm của vợ chồng nữ diễn viên Về Nhà Đi Con. Trước ồn ào này, Quỳnh Thư lên tiếng phủ nhận hẹn hò với chồng cũ của đồng nghiệp. Không những vậy, cô còn gây chú ý khi đáp trả: “Cho dù Thư và Doãn Tuấn có quen nhau cũng không sai phạm khi trai chưa vợ và gái chưa chồng”.

Quỳnh Thư và Doãn Tuấn đi chơi cùng hội bạn thân và bị soi có nhiều cử chỉ đáng ngờ

Hồ sơ tình ái Quỳnh Thư: Liên tục vướng nghi vấn làm tiểu tam, hẹn hò đại gia giấu mặt và nghi vấn cặp kè cầu thủ nổi tiếng - Ảnh 5.

Thế nhưng sau đó Quỳnh Thư chia sẻ cả hai chỉ là mối quan hệ bạn bè

Nghi vấn cặp kè với cầu thủ Tiến Linh

Tháng 6/2021, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Quỳnh Thư và cầu thủ Tiến Linh đang có mối quan hệ tốt đẹp. Netizen cũng soi ra TikTok cầu thủ Tiến Linh thời điểm ấy chỉ theo dõi ba tài khoản, trong đó có hai tài khoản liên quan đến ăn uống, người còn lại là Quỳnh Thư. Cả 2 cũng thường xuyên đăng tải dòng trạng thái nhằm “thả thính” ai đó lên trang cá nhân trong thời gian vướng tin đồn hẹn hò.

Không những vậy, thời điểm đó Tiến Linh và đội tuyển bóng đá Việt Nam có nhiều trận đấu quốc tế và Quỳnh Thư cũng gây chú ý khi quan tâm bóng đá hơn trước. Dù vậy, không lâu sau đó, Tiến Linh nhanh chóng hủy theo dõi Quỳnh Thư, còn nữ diễn viên từ chối bàn luận nghi vấn tình cảm này.

Hồ sơ tình ái Quỳnh Thư: Liên tục vướng nghi vấn làm tiểu tam, hẹn hò đại gia giấu mặt và nghi vấn cặp kè cầu thủ nổi tiếng - Ảnh 6.

Quỳnh Thư từng dính nghi vấn hẹn hò cầu thủ Tiến Linh

Hồ sơ tình ái Quỳnh Thư: Liên tục vướng nghi vấn làm tiểu tam, hẹn hò đại gia giấu mặt và nghi vấn cặp kè cầu thủ nổi tiếng - Ảnh 7.

Tuy nhiên sau đó cả Tiến Linh và Quỳnh Thư đều có động thái phủ nhận