Tin đồn nam diễn viên Trung Quốc Lý Hiện đang hẹn hò một hot girl mạng xã hội trở thành chủ đề “nóng”.

Nghi vấn Lý Hiện hẹn hò hot girl mạng
Lý Hiện bị nghi đang hẹn hò. Ảnh: Xinhua

Top 1 hot search (xu hướng tìm kiếm) bảng giải trí nền tảng Weibo, Trung Quốc hiện đang là từ khóa “Nghi vấn Lý Hiện hẹn hò” với hơn 3 triệu lượt bài.

Cư dân mạng Trung Quốc đặt nghi vấn nam diễn viên Lý Hiện đang có mối quan hệ tình cảm với hot girl mạng tên @Hiểu Tuyết Winema, chuyên bán quần áo.

Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội chia sẻ, cô là khách hàng thường xuyên mua quần áo của hot girl mạng kể trên, đã follow (theo dõi) tài khoản Hiểu Tuyết từ lâu.

Hôm nay, cô tình cờ phát hiện tài khoản Weibo của Hiểu Tuyết follow trạm fan của Lý Hiện, mặc dù Hiểu Tuyết chưa từng thể hiện việc “đu” idol như nhiều người khác. Nên cô bắt đầu điều tra và tìm ra các điểm nghi vấn về mối liên hệ giữa hai người.

Đầu tiên, hot girl này từng công khai với fan là mình có bạn trai người Hồ Bắc. Trùng hợp, Lý Hiện cũng là người Hồ Bắc.

Hiểu Tuyết và Lý Hiện cũng nhiều lần trùng địa chỉ IP của điện thoại, như tháng 1 ở Chiết Giang, tháng 4 ở Phúc Kiến, tháng 6 ở Vân Nam…

Ngoài ra, hồi tháng 1, Hiểu Tuyết từng chia sẻ trên Weibo về chuyến đi Hoành Điếm và Bắc Kinh. Trong khi đó, đây cũng là thời gian Lý Hiện tới Hoành Điếm quay phim và định cư ở Bắc Kinh.

Một số hình ảnh của hot girl mạng Hiểu Tuyết. Ảnh: Weibo
Một số hình ảnh của hot girl mạng Hiểu Tuyết. Ảnh: Weibo

Trước tin đồn hẹn hò, khán giả đưa ra những ý kiến trái chiều. Một số fan của Lý Hiện bày tỏ sự thất vọng khi nam diễn viên bị nghi ngờ có tình cảm với một hot girl mạng, danh tiếng hai người quá chênh lệch.

Không ít người lo lắng Lý Hiện sẽ bị ảnh hưởng sự nghiệp. Đặc biệt là khi anh đang đảm nhận vai trò đại sứ Prada – thương hiệu thời trang những năm gần đây liên tục có các đại sứ vướng bê bối lớn như Lý Dịch Phong, Trịnh Sảng, mới nhất là Thái Từ Khôn…

Tuy nhiên, phần đông khán giả cho rằng, chuyện nghệ sĩ yêu đương không phải vấn đề đáng chỉ trích. Chỉ cần đó là mối quan hệ nghiêm túc, không vi phạm pháp luật, đạo đức.

Sao phim “Đi đến nơi có gió” cũng không đi theo con đường “lưu lượng” hút fan như những diễn viên trẻ khác nên phản ứng của người hâm mộ đối với tin hẹn hò của anh khá nhẹ nhàng.

Trước nghi vấn hẹn hò hot girl mạng, Lý Hiện từng vướng tin đồn hẹn hò một số diễn viên nữ như Chung Sở Hi, Dương Tử.

Lý Hiện đang là đại sứ thương hiệu Prada. Ảnh: Xinhua
Lý Hiện đang là đại sứ thương hiệu Prada. Ảnh: Xinhua