2/3 chặng đường phim “Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19” đã ra mắt khán giả. Ở diễn biến gần nhất, cặp chính Shin Hye Sun và Ahn Bo Hyun đã xác nhận tình cảm, tuy nhiên, với những chi tiết ẩn ý được tiết lộ, người xem lo lắng về kết thúc của phim.

Phim của Shin Hye Sun khác nguyên tác, khán giả lo lắng kết thúc buồn
Tình tiết phim của Shin Hye Sun, Ahn Bo Hyun đang có điểm khác so nguyên tác. Ảnh: CMH

“Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19” (See You in My 19 Life) đã lên sóng 8/12 tập. Chuyện phim xoay quanh câu chuyện của Ban Ji Eum (Shin Hye Sun), người nhớ được tất cả tiền kiếp của mình.

Lặp đi lặp lại sự tái sinh của mình trong 1.000 năm, Ban Ji Eum đã sống cuộc sống của mình một cách siêng năng. Ở kiếp thứ 19, Ji Eum tìm mọi cách để gặp lại Moon Seo Ha (Ahn Bo Hyun), chàng trai định mệnh mà cô đã gặp được ở kiếp thứ 18.

Trong diễn biến gần nhất, Ji Eum và Seo Ha chính thức xác nhận quan hệ tình cảm và có nụ hôn ngọt ngào. Tuy nhiên, cùng lúc này, những chi tiết ẩn ý trong quá khứ về tai nạn của Joo Won (kiếp sống thứ 18 của Ji Eum) được lật mở.

Thời điểm đó, bố của Ji Eum được thuê để đâm xe gây tai nạn cho Joo Won và Seo Ha. Đáng chú ý, đứng sau vụ này lại chính là cậu của Seo Ha – người mà anh hết mực tin tưởng. Khi nghe được file ghi âm sự việc năm xưa, Seo Ha bị sốc không nói nên lời. Ở phân cảnh này, Ahn Bo Hyun được khen diễn nhập tâm, cảm xúc.

Ngoài ra, cũng trong tập này, những tình tiết liên quan đến tiền kiếp đầu tiên của Ji Eum lẫn Seo Ha được hé lộ. Trong đó, có nhiều chi tiết khác với nguyên tác, khiến fan của nguyên tác gốc lẫn khán giả không khỏi lo lắng về kết thúc của phim.

Trong đó, phim hé lộ hình ảnh Ji Eum nhìn thấy một người cầm kiếm giống với Seo Ha – cũng là người gần đây hay xuất hiện trong giấc mơ của cô đã hại chết cô trong kiếp đầu tiên.

Tuy nhiên, khi rung thử chuông phép của Kang Min Gi (người đang sống ở kiếp thứ 23), Ji Eum lại thấy bản thân hình ảnh bản thân lẫn Seo Ha đang vui vẻ, khiến cô tin rằng, cả hai là duyên tiền định của nhau.

Nhưng thực tế, hình ảnh người đàn ông khiến Ji Eum cười hạnh phúc, chạy đến cạnh bên lại là kiếp tướng quân Cheon Un – kiếp trước của Min Gi. Đáng chú ý, sau đó là hình ảnh cô khóc nức nở bên cạnh anh khi anh bị kiếp trước của Seo Ha sát hại. Khán giả dự đoán, Cheon Un và Ji Eum từng có mối quan hệ tình cảm trong quá khứ.

Một tình tiết khác với nguyên tác gốc là sự trở lại của Lee Sang Ah – người kiếp trước là mẹ của Seo Ha. Việc nhân vật này được tái sinh và thường xuyên ra vào khách sạn, âm thầm theo dõi cuộc sống của con trai cũng khiến khán giả thêm phần mơ hồ về kết phim.

Dù vậy, một bộ phận khán giả vẫn tin rằng, đây chỉ là những tình tiết đánh lừa, vì thực tế, kết phim gốc cặp đôi chính có cuộc sống khá viên mãn. Khi trước đó, khi tiết lộ cùng truyền thông, đạo diễn Lee Na Jung cho biết, phim sẽ là hành trình chữa lành vết thương của các nhân vật.

“Ngay cả trong cuộc sống của chúng ta, luôn có thể có những sự cố mà chúng ta đột ngột chia tay với những người xung quanh. Tôi muốn thử tạo ra một câu chuyện tình lãng mạn dễ hiểu và mang đến cho mọi người sự ấm áp” – đạo diễn nói