Sau khi phát hành vào ngày 30/6, series mới Celebrity của Netflix đã nhận về nhiều đánh giá tích cực của khán giả khi khắc họa chân thực câu chuyện về những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Phim mới 'Celebrity' của Netflix gây sốt chỉ sau một ngày phát hành

Celebrity dài 12 tập, nội dung chính của phim mô tả những ham muốn và bí ẩn xung quanh những người trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, họ sống như người nổi tiếng và được nhiều người ghen tị.

Đây là tác phẩm mới của đạo diễn Kim Cheol Kyu, người được yêu thích với các dự án như ConfessionChicago Typewriter và Hwang Jin Yi.

Phim mới 'Celebrity' của Netflix gây sốt chỉ sau một ngày phát hành

Trước khi phát hành Celebrity, đạo diễn Kim giải thích: “Tôi muốn miêu tả một cách thực tế cách những người nổi tiếng trên mạng xã hội khao khát, ghen tị, tranh đấu và yêu đương”. Bên cạnh đó, kỹ năng diễn xuất vững chắc của các diễn viên cũng làm tăng thêm mức độ đắm chìm của người xem.

Trong phim, Park Gyu Young vào vai Seo Ah Ri, người trở thành KOL với 1.3 triệu người theo dõi chỉ sau một đêm và thể hiện hoàn hảo nhân vật của cô ấy với nhiều cung bậc cảm xúc.

Phim mới 'Celebrity' của Netflix gây sốt chỉ sau một ngày phát hành

Lee Chung Ah đóng vai Yoon Shi Hyeon, người có sức ảnh hưởng lớn hơn bất kỳ ai mặc dù cô ấy thậm chí không có tài khoản mạng xã hội. Nữ diễn viên thu hút sự chú ý của người xem với diễn xuất dày kinh nghiệm.

Jun Hyo Seong, thành viên của nhóm nhạc nữ Secret, cũng đã chuyển mình thành công khi hóa thân thành người nổi tiếng trên mạng xã hội Oh Min Hye.

Lee Dong Gun – người xuất hiện trước công chúng sau một thời gian dài – đã tạo thêm căng thẳng cho bộ phim khi đảm nhận vai Tae Jeon, người bị ám ảnh bởi cảm giác được hưởng quyền lợi.

Phản ứng của người xem dành cho bộ phim nhìn chung là tích cực. Kể từ ngày 1/7, chỉ một ngày sau khi phát hành, Celebrity đã góp mặt trong danh sách “Nội dung đang lên” của Netflix và các bài đánh giá cũng xuất hiện tràn lan trên mạng.

Cư dân mạng đã đưa ra những đánh giá về bộ phim như:

“Càng về sau phim càng thú vị”

“Diễn xuất của Jun Hyo Seong khá ổn”

“Phản ứng hóa học của Lee Dong Gun và Lee Chung Ah cũng rất tốt”

“Có một sức hút kỳ lạ khiến tôi không thể rời mắt khỏi đang xem nó”

“Tôi hy vọng sẽ có phần 2″