Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, phim truyền hình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ kết thúc ở tập 40, số phận của các nhân vật ở chặng đường cuối đang nhận được sự quan tâm lớn. Trong tập 35 của phim sắp lên sóng, Khải (Trọng Lân) tặng ô tô tiền tỷ cho Trâm Anh (Khả Ngân). Khoảnh khắc thân mật của cả hai trong quá khứ cũng được hé lộ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 35: Lộ bí mật 'động trời' giữa Khải và Trâm Anh Ảnh 1
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 35: Lộ bí mật 'động trời' giữa Khải và Trâm Anh Ảnh 2

Theo diễn biến từ đoạn preview tập 35, như thỏa thuận làm ăn, Thành (Doãn Quốc Đam) đem ô tô đến giao tận nơi cho khách. Lúc này, Thành mới tá hỏa khi phát hiện địa chỉ mà khách hàng yêu cầu giao xe là nhà của mình, người nhận không ai khác, chính là Trâm Anh.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 35: Lộ bí mật 'động trời' giữa Khải và Trâm Anh Ảnh 3
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 35: Lộ bí mật 'động trời' giữa Khải và Trâm Anh Ảnh 4

Tại nhà, Khải đã cho đàn em (Tuấn Anh) đến đưa hoa và quà cho Trâm Anh. Khi bắt gặp cảnh tượng này, Thành gọi điện cho bà xã – Hà (Lan Phương) xuống giải quyết. Trong một cuộc trò chuyện, Thành tiết lộ câu chuyện mà mình biết được liên quan đến Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh, khiến Hà hốt hoảng. 

Thành trấn an vợ, đề nghị cô giữ bí mật, về sau cả nhà sẽ chung tay giúp đỡ Trâm Anh để cho mọi việc “chìm xuống”, đảm bảo không gây tổn thương cho Danh. Liệu với tính cách hướng ngoại, lắm chuyện của Hà, cô có giữ kín được bí mật này?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 35: Lộ bí mật 'động trời' giữa Khải và Trâm Anh Ảnh 5
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 35: Lộ bí mật 'động trời' giữa Khải và Trâm Anh Ảnh 6
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 35: Lộ bí mật 'động trời' giữa Khải và Trâm Anh Ảnh 7
Ảnh thân mật thời quá khứ của Trâm Anh và Khải.

Về phần Trâm Anh, cô rất lo lắng khi nhận được một loạt tin nhắn của Khải, nhắc về món quà đắt tiền mà anh vừa tặng. Ở đầu dây bên kia, Khải sung sướng lấy ảnh thân mật với Trâm Anh thời quá khứ ra xem. Có vẻ như sự xuất hiện của Khải nhằm mục đích cướp Trâm Anh từ tay Danh. Khải sẽ có hành động gì tiếp theo? Danh phản ứng thế nào khi biết quá khứ của vợ?

Những diễn biến cuối của phim lên sóng trên VTV3 vào thứ 5, thứ 6 hằng tuần.