Warner Bros. Discovery gần đây đã công bố dự án chuyển thể loạt tiểu thuyết bán chạy Harry Potter của J.K Rowling, chỉ khác là lần này, thế giới phù thủy được sản xuất dưới dạng phim truyền hình dài tập cho dịch vụ phát trực tuyến Max. Dự án sẽ có một dàn diễn viên hoàn toàn mới – một quyết định khiến Daniel Radcliffe hài lòng.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với ComicBook để quảng bá cho loạt phim hài Miracle Workers: End Times, DanielRadcliffe đã bày tỏ sự ủng hộ đối với bất cứ điều gì xảy ra với Harry Potter, nhưng anh không cảm thấy mình cần phải ở đó.

“Tôi hiểu rằng họ đang rất cố gắng để có một khởi đầu mới mẻ và tôi chắc chắn rằng bất cứ ai làm ra chúng đều muốn tạo dấu ấn của riêng họ trên đó. Có lẽ, cũng không cần phải có một Harry già đóng vai khách mời trong bộ phim này đâu”, Radcliffe cho biết. “Tôi chắc chắn không tìm cách góp mặt trong bộ phim này. Nhưng rõ ràng, tôi chúc họ mọi điều may mắn trên thế giới và tôi rất vui mừng khi ngọn đuốc đó được chuyền đi”.

Daniel Radcliffe khẳng định không xuất hiện trong 'Harry Potter' phiên bản truyền hình

Trước đó, vào ngày 12/4, Warner Bros. Discovery đã công bố dự án truyền hình Harry Potter mới trong buổi giới thiệu báo chí và các nhà đầu tư. Variety từng đưa tin về kế hoạch phát triển chương trình truyền hình Hary Potter của WarnerMedia vào năm 2021, trước khi công ty được Discovery mua lại.

Daniel Radcliffe khẳng định không xuất hiện trong 'Harry Potter' phiên bản truyền hình

Dự án đã không có bất kỳ sự phát triển công khai nào kể từ khi được công bố cách đây ba tháng. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim chưa có biên kịch, đạo diễn hay diễn viên và lịch trình sản xuất nào được tiết lộ. Max sẽ sản xuất bộ phim cùng với Warner Bros. Television và Brontë Film and TV. Rowling sẽ điều hành sản xuất cùng với Neil Blair và Ruth Kenley-Letts. David Heyman được cho là đang đàm phán để điều hành sản xuất.