Vào ngày 3/7, hãng tin The Proof đưa tin một người trong ngành nói rằng Lee Junho và Im Yoona đã phát triển mối quan hệ lãng mạn. Người này thậm chí còn khẳng định mối tình lãng mạn của cả hai đã bắt đầu trước khi quay bộ phim King the Land của JTBC và lý do họ hợp tác cùng nhau trong dự án này là vì mối quan hệ của họ.

Cặp đôi 'King the Land' YoonA và Lee Junho hẹn  hò?

Kể từ năm 2021, Lee Junho và Im Yoona đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì màn nhảy đôi tuyệt vời của họ trên sân khấu MBC Song Festival.

Do đó, người hâm mộ háo hức mong đợi sự kết hợp của cả hai trong một bộ phim truyền hình lãng mạn. Cuối cùng, Junho và YoonA được chọn vào vai người thừa kế tập đoàn thế hệ thứ ba và chủ khách sạn thông minh, dũng cảm trong King the Land, làm dấy lên nhiều kỳ vọng của khán giả.

Lee Junho và Im Yoona, bằng tuổi nhau, đã ra mắt trong ngành giải trí cùng thời điểm với các nhóm nhạc 2PM và Girls’ Generation. Sau khi gặt hái nhiều thành công với tư cách thần tượng thành công, cả hai đã lấn sân sang diễn xuất và tiếp tục duy trì độ nổi tiếng của mình.

Cặp đôi 'King the Land' YoonA và Lee Junho hẹn  hò?

Nhờ những điểm tương đồng này, họ trở nên thân thiết và phát triển mối quan hệ nghiêm túc, The Proof cho hay.