Ê kíp Trò chơi con mực 2 (Squid Game 2) hé lộ thêm dàn diễn viên, gây chú ý với những cái tên như T.O.P (Choi Seung Hyun, cựu thành viên nhóm BigBang), Lee Jin Wook, Park Gyu Young, Kang Ae Shim, Lee David….

Truyền thông tiếp tục bùng nổ với loạt hình ảnh thông báo đội hình diễn viên của Trò chơi con mực 2 (Squid Game 2). Lần này, các gương mặt được công bố là Lee Jin Wook, Park Gyu Young, Kang Ae Shim, Lee David, Won Ji An, Noh Jae Won, Jo Yu Ri (cựu IZ*One) và T.O.P (Choi Seung Hyun).

Đặc biệt, sự xuất hiện của T.O.P trong dàn cast nhận được nhiều sự quan tâm. Trò chơi con mực 2 đánh dấu màn trở lại của nam ca sĩ, diễn viên sau 6 năm, kể từ Out of Control năm 2017. Đồng thời, đây cũng là hoạt động nghệ thuật chính thức đầu tiên của T.O.P sau động thái xác nhận rời khỏi nhóm BigBang vào giữa năm nay.

T.O.P (cựu thành viên BigBang) đóng ‘Trò chơi con mực 2’ - Ảnh 2.
Fan kỳ vọng vào màn trở lại của T.O.P

Mùa 2 Trò chơi con mực chào đón thêm các diễn viên quen thuộc với khán giả như Lee Jin Wook, Park Gyu Young, Kang Ae Shim và Lee David. Trong khi đó, Won Ji An, Noh Jae Won và Jo Yu Ri là những gương mặt mới, hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị cho người xem.

Trước đó, Squid Games 2 xác nhậnbốn nhân tố mới của phim là Im Si Wan, Kang Ha Neul, Park Sung Hoon và Yang Dong Geun. Ngoài ra, dàn diễn viên cũ trong mùa 1 gồm Lee Jung Jae, Lee Byung Hun, Gong Yoo và Wi Ha Joon cũng trở lại ở mùa 2.

T.O.P (cựu thành viên BigBang) đóng ‘Trò chơi con mực 2’ - Ảnh 3.
Mùa 2 Trò chơi con mực quy tụ dàn sao Hàn hùng hậu

Đạo diễn mùa 1 là Hwang Dong Hyuk tiếp tục cầm trịch mùa 2. Dàn cast cùng đạo diễn đã có buổi đọc kịch bản vào ngày 23.6 vừa qua. Nhiều khán giả nhận định đội hình diễn viên mùa 2 có danh tiếng hơn hẳn mùa đầu tiên. Tính đến nay, nội dung phim và tạo hình nhân vật vẫn chưa được tiết lộ.

Trò chơi con mực 2 dự kiến sẽ khởi quay vào mùa hè năm nay và ra mắt vào năm 2024. Theo Spotv News, tổng chi phí sản xuất của tác phẩm này lên tới hơn 100 tỉ won (1.800 tỉ đồng).

T.O.P (cựu thành viên BigBang) đóng ‘Trò chơi con mực 2’ - Ảnh 4.
Trò chơi con mực 2 chuẩn bị khởi quay

Trò chơi con mực 1 xoay quanh những con người đang ở bước đường cùng chấp nhận tham gia một đấu trường bí ẩn có giải thưởng lên đến 45,6 tỉ won (880 tỉ đồng). Các người chơi chấp nhận trải qua những trò chơi dân gian Hàn Quốc nhưng theo quy luật đẫm máu: thắng sẽ được bước vào vòng sau và có thể lấy toàn bộ tiền thưởng, còn thua sẽ chết ngay tại chỗ. Phát sóng vào năm 2021, bộ phim tạo nên cơn sốt trên toàn cầu, là bộ phim được xem nhiều nhất của Netflix với hơn 1,65 tỉ giờ trong vòng 28 ngày đầu tiên.