Mỗi tuần trôi qua, màn ảnh Hàn lại chứng kiến những cuộc đối đầu hấp dẫn giữa các bộ phim chất lượng. Mới đây, King the Land, bộ phim có sự góp mặt của hai ngôi sao Im YoonA và Lee Junho đã thu hút được sự chú ý đáng kể từ công chúng.

Ngay từ trước khi công chiếu, khán giả đã dành sự quan tâm đặc biệt cho bộ phim khi có tin YoonA và Junho, những người trước đây đã từng hợp tác trong một số dự án, sẽ thành đôi trong phim. Lần gần đây nhất cả hai hợp tác là trong màn trình diễn Senorita đầy quyến rũ tại Gayo Dae Jaejun 2022, khiến khán giả thêm phần kỳ vọng vào phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ trong King the Land.

Đại chiến phim tình cảm Hàn Quốc: 'King the Land' và 'See You in My 19th Life', phim nào hay hơn?

Ngoài King the LandSee You in My 19th Life, bộ phim có sự góp mặt của Ahn Bo Hyun và Shin Hye Sun cũng thu hút sự quan tâm của công chúng. Được biết, phim chuyển thể từ bộ webtoon nổi tiếng của Lee Hey. Bên cạnh đó, phản ứng hóa học giữa Bo Hyun và Hye Sun càng làm tăng thêm sự tò mò của khán giả.

Đại chiến phim tình cảm Hàn Quốc: 'King the Land' và 'See You in My 19th Life', phim nào hay hơn?

Điều thú vị hơn nữa là trong cả hai bộ phim, nam chính đều làm việc trong ngành khách sạn và nhà nghỉ. Trong King the Land, Lee Junho vào vai Goo Won, con trai của CEO tập đoàn King giàu có, người đang làm tất cả những gì có thể với tư cách là tổng giám đốc của khách sạn. Trong khi đó, Ahn Bo Hyun trong See You in My 19th Life cũng xuất thân từ một gia đình giàu có nhưng mục tiêu cuối cùng của anh là khôi phục lại sự huy hoàng cho khách sạn của người mẹ đã khuất. Cả hai nhân vật nam chính đều được miêu tả là những người luôn đề phòng về mặt tình cảm và lạnh lùng với những người họ không thích, với trợ lý là bạn thân của họ.

Bên cạnh đó là các nữ chính được thiết lập ấn tượng. YoonA vào vai Cheon Sarang, một chủ khách sạn vui vẻ, may mắn, người chăm chỉ làm việc, bắt đầu từ vị trí nhân viên mới thuê đến lễ tân và sau đó, đạt được ước mơ mà cô hằng mong muốn. Trong khi đó, Shin Hye Sun vào vai Ban Ji Eumđa tài. Dù đã 19 lần sống lại nhưng không gì có thể ngăn cản cô nhìn thế giới theo hướng tích cực dù đã trải qua đau thương, mất mát và cả chiến tranh.

Trong khi King the Land có nội dung đơn giản và nhịp độ nhanh, thì See You In My 19th Life mang lại cảm giác câu chuyện có chiều sâu hơn, có sự tích lũy chậm rãi cho một điều gì đó quan trọng sắp tới. Tuy nhiên, cả hai bộ phim truyền hình đều rất đáng xem vì chúng có cốt truyện và những cú twist riêng, Chỉ thời gian mới có thể trả lời bộ phim nào sẽ chiến thắng trong cuộc chiến màn ảnh.