Tháng 6 này, các khán giả yêu phim Hàn ngữ đã và đang được chiêu đãi một “bữa tiệc thịnh soạn” với không ít tác phẩm chất lượng. Bước sang tháng 7 tới, sẽ tiếp tục có thêm những bộ phim hay được lên sóng, trong đó bao gồm 5 cái tên rất đáng chú ý:

Thanh tra vô hình 2

5 phim Hàn hay lên sóng tháng 7: Ác nhân The Glory lột xác khác lạ, Kim Se Jeong tái xuất - Ảnh 1.

Poster Thanh tra vô hình mùa 2.

Cái tên đầu tiên trong danh sách là mùa 2 của bộ phim Thanh tra vô hình. Dự án này có sự góp mặt của Lee Sung Min, chủ nhân danh hiệu Thị đế tại Baeksang 2023. Nam diễn viên đảm nhận vai nam chính Kim Taek Rok, một thanh tra kỳ cựu.

Vốn dĩ, Kim Taek Rok đang chờ đến ngày nghỉ hưu nhưng lại bị nghi là kẻ giết người sau cuộc điện thoại bí ẩn từ một gã tự xưng là bạn cũ. Vì thế, ông phải tìm mọi cách để tìm hiểu chân tướng. Ở mùa 2, Kim Taek Rok sẽ có một “cú phản công” cuối cùng để đưa kẻ chủ mưu thực sự ra ngoài ánh sáng.

Strangers

5 phim Hàn hay lên sóng tháng 7: Ác nhân The Glory lột xác khác lạ, Kim Se Jeong tái xuất - Ảnh 2.

Park Sung Hoon và Sooyoung trong Strangers.

Cái tên tiếp theo xứng đáng được nhắc tới, đó là Strangers, bộ phim có sự góp mặt của mỹ nhân nhóm SNSD Sooyoung và Park Sung Hoon, tài tử đảm nhận vai phản diện ngông nghêng, đáng ghét Jeon Jae Joon trong The glory.

Nội dung phim kể về cặp mẹ con Eun Mi (Jeon Hye Jin) và Jin Hee (Sooyoung). Eun Mi trở thành bà mẹ đơn thân từ khi còn học trung học. Giờ đây, cô đã bước vào độ tuổi U40 và đang sống cùng cô con gái 29 tuổi làm nghề cảnh sát.

Mặc dù rất yêu thương nhau, Eun Mi cùng với Jin Hee lại thường xuyên cãi vã. Tuy nhiên, mọi thứ đã dần thay đổi kể từ khi bác sĩ Jin Hong (Ahn Jae Wook) cùng với anh chàng cảnh sát Jae Won (Park Sung Hoon) xuất hiện.

5 phim Hàn hay lên sóng tháng 7: Ác nhân The Glory lột xác khác lạ, Kim Se Jeong tái xuất - Ảnh 3.

Sau vai phản diện đáng ghét trong The glory, Park Sung Hoon sẽ được làm người tốt trong phim mới.

Truy bắt lính đào ngũ 2

Mùa mới của bộ phim Truy bắt lính đào ngũ tiếp tục kể về hành trình truy bắt những người lính trốn chạy khỏi quân doanh của Ahn Joon Ho (Jung Hae In) cùng các đồng đội và loạt sự kiện mà họ gặp phải khi làm nhiệm vụ.

Cho những ai chưa biết, tác phẩm này từng tạo nên cơn sốt lớn và thậm chí còn được New York Times đưa vào danh sách những bộ phim quốc tế hay nhất năm 2021. Nếu là người yêu thích thể loại chính kịch – hành động, đây sẽ là tác phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

5 phim Hàn hay lên sóng tháng 7: Ác nhân The Glory lột xác khác lạ, Kim Se Jeong tái xuất - Ảnh 4.

Truy bắt lính đào ngũ 2 có sự tham gia của Jung Hae In cùng các diễn viên chủ chốt từng góp mặt ở mùa đầu.

Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ 2

Sau thành công đầy bất ngờ với Hẹn hò chốn công sở, Kim Se Jeong đã nhanh chóng tái xuất màn ảnh nhỏ bằng bộ phim Webtoon đời tôi. Tuy nhiên, tác phẩm này lại không tạo ra được tiếng vang lớn như kỳ vọng.

Với các fan của Kim Se Jeong, hẳn họ mong thần tượng sẽ trở lại thật mạnh mẽ. Và rất có thể trong khoảng thời gian sắp tới, cái tên Kim Se Jeong sẽ trở nên bùng nổ nhờ sự ra mắt của Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ 2. Ở hành trình trong mùa mới, nhân vật Do Ha Na do Kim Se Jeong đảm nhận sẽ tiếp tục cùng các chiến hữu của mình truy bắt những linh hồn xấu xa, độc ác tới từ thế giới bên kia.

5 phim Hàn hay lên sóng tháng 7: Ác nhân The Glory lột xác khác lạ, Kim Se Jeong tái xuất - Ảnh 5.

Kim Se Jeong, Yoo In Soo và Yeom Hye Ran trong Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ 2.

Thợ săn nói dối

Bộ phim cuối cùng trong danh sách là Thợ săn nói dối của Kim So Hyun và Hwang Min Hyun. Được biết, Kim So Hyun sẽ vào vai nữ chính Mok Sol Hee, người có khả năng phân biệt mọi người đang nói dối hay nói thật. Tuy nhiên, cô ấy ghét khả năng của mình và xem nó như một lời nguyền.

Cũng bởi luôn phải chứng kiến những người xung quanh mình nói những điều không thật, Mok Sol Hee dần không tin tưởng bất cứ ai. Dẫu vậy, định mệnh lại đưa cô đến với Kim Do Ha, một nghi phạm giết người luôn khẳng định mình vô tội nhưng chẳng được ai tin tưởng.

5 phim Hàn hay lên sóng tháng 7: Ác nhân The Glory lột xác khác lạ, Kim Se Jeong tái xuất - Ảnh 6.

Poster nhân vật của Kim So Hyun và Hwang Min Hyun trong phim lãng mạn Thợ săn nói dối.