Dân mạng xôn xao khi Thu Minh yêu cầu Trấn Thành giữ bình tĩnh, tuyệt đối không khóc khi tham gia show giải trí do nữ ca sĩ tổ chức.

Thu Minh gây ‘sốc’ khi ‘cấm’ Trấn Thành khóc - Ảnh 1.
Trấn Thành ‘đứng hình’ khi bị Thu Minh nhắc nhở bình tĩnh, không được khóc khi ghi hình

Gần đây, đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh tương tác giữa Thu Minh và Trấn Thành bất ngờ viral trên TikTok. Nam danh hài là một trong những khách mời đặc biệt mà giọng ca Taxi mời tham dự trong show Muse it. Đến chương trình, các nghệ sĩ có dịp trau dồi thêm kỹ năng thanh nhạc cũng như chia sẻ về các hoạt động nghệ thuật.

Trong video ngắn, Thu Minh bất ngờ nhắc nhở Trấn Thành trước khi ghi hình. Nữ ca sĩ thẳng thắn yêu cầu diễn viên phim Đất phương Nam nên giữ bình tĩnh và không được để cảm xúc chi phối khi tham gia talkshow. Cô nói: “Chị nói cho biết trước. Bây giờ, chị chuẩn bị thay đồ và bắt đầu quay hình. Vô show của chị, cấm khóc! Dù có nói gì, xúc cảm đến mấy cũng cấm khóc”. Nghe xong, Trấn Thành như “đứng hình”, chỉ biết gật gù trước lời dặn dò của đàn chị.

Thu Minh gây ‘sốc’ khi ‘cấm’ Trấn Thành khóc - Ảnh 2.
Thu Minh tái xuất với dự án show Muse it cùng nhiều khách mời đình đám

Đây là một đoạn clip ngắn trích từ clip hậu trường tập 3 Muse it với sự tham gia của Trấn Thành. Dù chỉ kéo dài chưa đến 1 phút nhưng video đã có gần 1 triệu lượt xem cùng hơn 50.000 lượt tương tác trên TikTok. 

Sự việc cũng thu hút sự quan tâm và bàn luận của đông đảo cư dân mạng. Đa số ý kiến cho rằng “quy tắc” mà Thu Minh chia sẻ với sao phim Nhà bà Nữ là hợp lý và chuyên nghiệp. Việc khách mời không kiểm soát được cảm xúc trong một số tình huống có thể gây ảnh hưởng đến quá trình ghi hình.

Một số khán giả chia sẻ ý kiến: “Chị Thu Minh quá thẳng thắn”, “Chắc chị ấy sợ như trường hợp show của Đàm Vĩnh Hưng”, “Cấm là đúng”, “Chuẩn chị ơi. Khóc mãi, khóc hoài thì mất cái hay của chương trình”, “Chị thẳng thắn quá luôn khiến anh Thành gượng. Chị dặn trước vì sợ ảnh khóc bù lu bù loa”,…

Thu Minh gây ‘sốc’ khi ‘cấm’ Trấn Thành khóc - Ảnh 3.
Thu Minh bất ngờ mời Trấn Thành tham gia dự án mới

Bên cạnh đó, một số khán giả cũng bày tỏ sự đồng cảm với sự đa sầu đa cảm của Trấn Thành. Việc nam MC thường xuyên “rưng rưng” trước công chúng được cho là không có gì đáng chê trách. Một khán giả bày tỏ: “Mình cũng là người nhiều cảm xúc, chỉ cần thấy hay nghe một cái gì có chút cảm xúc thôi là rưng rưng nước mắt rồi đó”. 

Trước đó, Trấn Thành từng nhiều lần gây xôn xao khi bật khóc trên một số chương trình như: Rap Việt, Người ấy là ai, Khi đàn ông mang bầu, Ca sĩ thần tượng… Gần đây nhất, nam nghệ sĩ hứng chịu nhiều gạch đá khi khóc và có phát ngôn liên quan đến “hào quang rực rỡ” trong buổi ra mắt dự án phim của Đàm Vĩnh Hưng.