Bộ phim truyền hình HBO ‘The Idol’, có sự góp mặt của Jennie Blackpink đã tuyên bố kết thúc sớm chỉ sau 5 tập do tỷ suất người xem thấp và tranh cãi xung quanh nội dung.

Lí do "The Idol" của Jennie Blackpink phải kết thúc sớm, khó có phần 2
Jennie Blackpink đóng The Idol. Ảnh: AllKpop.

Ban đầu được lên kế hoạch là một bộ phim dài sáu tập, bộ phim mô tả cuộc sống của một ngôi sao thần tượng nhạc pop và những người xung quanh cô ấy trong thế giới giải trí ở Los Angeles.

Phim có sự xuất hiện của ca sĩ nhạc pop nổi tiếng thế giới The Weeknd và Lily-Rose Depp. Diễn xuất của Jennie cũng nhận được sự quan tâm lớn tại Hàn Quốc.

Vào tháng 5, bộ phim đã được mời tham dự hạng mục không tranh giải của Liên hoan phim Cannes lần thứ 76. Trước đó, bộ phim này nhận được sự quan tâm lớn của khán giả và được không ít người kỳ vọng.

Tuy nhiên, kể từ khi phát hành, ‘The Idol’ đã nhận phải nhiều chỉ trích gay gắt vì những cảnh quay quá khiêu gợi và cảnh khiêu khích của Jennie với một vũ công nam đã nhận được những đánh giá tiêu cực.

Người hâm mộ của ngôi sao K-pop cũng tỏ ra khó chịu với trang phục hở hang và những câu thoại giật gân trong chương trình.

Mặc dù vậy, The Weeknd – người vừa là diễn viên chính vừa là đồng sản xuất của chương trình đã lên tiếng bảo vệ nội dung gây tranh cãi của phim. Người này cho rằng, nó nhằm mang đến cho người xem một góc nhìn khác về danh tiếng và sự nổi tiếng.

Trước hàng loạt những chỉ trích, ‘The Idol’ có được làm mới mùa thứ hai hay không vẫn chưa rõ ràng.

Kim Jennie, thường được biết đến với nghệ danh Jennie hay Jennie Kim, là một nữ ca sĩ, rapper, diễn viên người Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink trực thuộc công ty YG Entertainment.