Tháng 5/2019, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam để đi Mỹ du học. Thời gian này, nữ ca sĩ vướng nhiều tin đồn về chuyện đang mang thai nên sang Mỹ để bí mật sinh con. Điều này khiến giọng ca Em gái mưa vô cùng bức xúc.

Nữ ca sĩ giải thích, cô quyết định đi du học vì không muốn chịu áp lực từ công việc hiện tại, để được sống đúng với lứa tuổi của mình, thực hiện ước mơ và chữa lành vết thương lòng.

Cuộc sống của Hương Tràm ra sao sau 4 năm sang Mỹ du học? - Ảnh 2.
Cuộc sống của Hương Tràm ra sao sau 4 năm sang Mỹ du học? - Ảnh 2.

Cuộc sống của Hương Tràm vẫn được khán giả đặc biệt quan tâm.

Thời gian đầu ở Mỹ, nữ ca sĩ chủ yếu tập trung cho việc học và ổn định cuộc sống. Tuy nhiên hiện tại, cô nàng đã có thể đi diễn và còn cho ra mắt sản phẩm mới.

Dù không hoạt động ở Việt Nam nhưng Hương Tràm vẫn chạy show đều đặn bên Mỹ. Nữ ca sĩ quyết định đổi nghệ danh thành Charmy Pham.

Hương Tràm từng chia sẻ: “Cái tên này được thầy cô bên Mỹ tư vấn và đặt cho Tràm với ý nghĩa sát nhất với tên thật. Thực sự Tràm không có ý định bỏ tên cũ mà chỉ đơn giản là đặt thêm tên tiếng Anh để tiện giao tiếp tại nước ngoài thôi. Mọi người đừng quá lo lắng. Nếu trên đường gặp nhau, gọi tên nào thì Tràm cũng quay lại hết, yên tâm nhé”.

Cuộc sống của Hương Tràm ra sao sau 4 năm sang Mỹ du học? - Ảnh 3.

Sắc vóc của Hương Tràm cũng ngày càng thăng hạng khi sở hữu gương mặt thon gọn.

Dù xa quê, nữ ca sĩ vẫn luôn tương tác với người hâm mộ qua trang cá nhân. Nhiều người cảm thấy càng ngày Hương Tràm càng có sự dày dặn trong nghệ thuật, thăng hạng trong nhan sắc, nhưng phong cách thời trang của cô thường nhận phải những ý kiến trái chiều.

Cuộc sống của Hương Tràm ra sao sau 4 năm sang Mỹ du học? - Ảnh 4.

Hương Tràm miệt mài chạy show ở Mỹ.

Cuộc sống của Hương Tràm ra sao sau 4 năm sang Mỹ du học? - Ảnh 5.
Cuộc sống của Hương Tràm ra sao sau 4 năm sang Mỹ du học? - Ảnh 5.

Chạy show ở Mỹ, Hương Tràm còn rất thích diện những bộ cánh cầu kỳ, nhiều tầng lớp.

Cuộc sống của Hương Tràm ra sao sau 4 năm sang Mỹ du học? - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ nhiều lần diện kiểu trang phục giống áo bơi khi đi diễn.

Hương Tràm từng cho biết, sự phát triển của nền âm nhạc Âu Mỹ giúp cô thoát khỏi “vùng an toàn” của mình và chấp nhận thử sức với phong cách mới.

“Xa ê-kíp ở Việt Nam nên tôi toàn tự học hỏi và trau dồi thêm các kỹ năng mềm khác để hỗ trợ cho việc đi diễn. Ngoài thời gian học, tôi xem YouTube để học trang điểm, học phối đồ, xem bản thân mình phù hợp với phong cách nào để theo đuổi” , Hương Tràm chia sẻ.

Cuộc sống của Hương Tràm ra sao sau 4 năm sang Mỹ du học? - Ảnh 7.
Cuộc sống của Hương Tràm ra sao sau 4 năm sang Mỹ du học? - Ảnh 7.

Sau 4 năm sang Mỹ, Hương Tràm có cuộc sống bình yên, ít thị phi.

Đã sang Mỹ du học nhưng Hương Tràm vẫn chu toàn cho gia đình. Cô từng mua biệt thự 20 tỷ đồng cho ba mẹ ở quê nhà. Hương Tràm cũng thường đón bố mẹ sang Mỹ, đưa gia đình đi khám phá khắp nơi ở xứ sở cờ hoa.