Thái Từ Khôn bị tố ép một cô gái phá thai 6 tuần – chủ đề này đang gây chấn động trên truyền thông, mạng xã hội Trung Quốc.

Sau Ngô Diệc Phàm, Thái Từ Khôn vướng scandal có thể mất trắng sự nghiệp
Nam ca sĩ Thái Từ Khôn. Ảnh: Xinhua

Ngày 26.6, hai blogger/paparazzi Trung Quốc tên Trương Tiểu Hàn và Giang Tiểu Yến tung tin nam ca sĩ Thái Từ Khôn – trưởng nhóm Nine Percent – có quan hệ tình cảm với cô gái họ C khiến cô mang thai và yêu cầu cô này tự đi phá thai.

Theo Trương Tiểu Hàn, ngày 20.5.2021, Thái Từ Khôn và cô gái C gặp nhau qua sự giới thiệu của một người bạn tại một quán karaoke ở quận Triều Dương, Bắc Kinh. Sau bữa tiệc, họ phát sinh quan hệ vào sáng ngày 21.5.

Một tháng sau, C đến bệnh viện khám và phát hiện mình có thai 6 tuần 2 ngày, cô C hỏi Thái Từ Khôn phải làm gì thì nam ca sĩ yêu cầu cô gái phá thai.

Ngày 5.7, cô C đến bệnh viện một mình để phá thai.

Mẹ của Thái Từ Khôn sau khi biết chuyện đã nghi ngờ con trai bị lừa do cô C cố tình bày mưu tống tiền, nên hỏi Thái Từ Khôn có dùng biện pháp an toàn đêm đó không, thì anh nói không dùng.

Mẹ Thái Từ Khôn chuẩn bị sẵn hai phương án, một mặt nhờ nhân viên liên hệ với C để bồi thường, mặt khác nhờ thám tử tư theo dõi C, lén đặt camera siêu nhỏ trước nhà cô gái này.

Bà cùng nhân viên đặt ra nhiều nghi vấn, phân tích xem liệu việc mang thai của cô C là thật hay giả. Qua quá trình theo dõi, mẹ Thái Từ Khôn phát hiện trong một đêm nọ, C về cùng một người đàn ông lạ lúc 3h sáng. Sau đó thám tử cho biết đó là bạn thân của C.

Blogger Trương Tiểu Hàn nhấn mạnh, sắp tới sẽ có nhiều sóng gió, thông tin “nóng” hơn nữa, nên nhắn nhủ Thái Từ Khôn hãy hành động cẩn thận.

Tiếp đó, Giang Tiểu Yến và Trương Tiểu Hàn tung clip ghi âm cuộc hội thoại được cho là của mẹ Thái Từ Khôn nói chuyện với nhân viên. Bà liên tục nhấn mạnh rằng sẽ bồi thường tiền cho C với 500.000 nhân dân tệ (1,6 tỉ đồng).

Bà dặn nhân viên nhắn tin qua tài khoản Wechat hỏi C và luôn theo sát ở bệnh viện để xác nhận xem cô có mang thai thật không.

Thái Từ Khôn là “nghệ sĩ lưu lượng” (đông fan) top đầu ở Trung Quốc. Ảnh: Xinhua
Thái Từ Khôn là “nghệ sĩ lưu lượng” (đông fan) top đầu ở Trung Quốc. Ảnh: Xinhua

Là một trong những nghệ sĩ đông fan bậc nhất giới giải trí Hoa ngữ, scandal của Thái Từ Khôn gây chấn động. Ngày 26.6, tất cả 11 hot search (xu hướng tìm kiếm) đầu tiên trên nền tảng Weibo đều liên quan đến Thái Từ Khôn.

Đứng đầu là từ khóa “Thái Từ Khôn, cô gái họ C, phá thai”, tiếp đó là từ khóa “Người đại diện Prada”. Những chủ đề này đều thu hút hàng chục triệu lượt đọc.

Trang tin Suho đã liên hệ với nhân viên của Thái Từ Khôn để xác nhận nhưng không được phản hồi. Đến nay Thái Từ Khôn vẫn chưa lên tiếng.

Khán giả đánh giá, đây sẽ là một scandal nghiêm trọng về pháp luật, đạo đức, nếu việc Thái Từ Khôn ép cô gái phá thai là thật.

Giới giải trí Trung Quốc đã chứng kiến nhiều ngôi sao nổi tiếng như Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong, Trịnh Sảng vướng scandal lớn và phải từ giã hoạt động giải trí. Thái Từ Khôn cũng có thể rơi vào trường hợp tương tự.