Quỳnh Lương vừa có những trải lòng về ồn ào sau khi nên duyên với Tiến Phát trong chương trình Người ấy là ai.

Quỳnh Lương lên tiếng khi nam chính ‘Người ấy là ai’ bị tố bạc bẽo vợ cũ - Ảnh 1.
Trong chương trình Người ấy là ai, Quỳnh Lương lựa chọn Tiến Phát để tìm hiểu, hẹn hò

Trong bài viết trên trang cá nhân, Quỳnh Lương gửi lời cảm ơn mọi người vì dành sự quan tâm cho mình sau Người ấy là ai. Cô nói bản thân thường không chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội. Tuy nhiên vì có một số thông tin bên lề được lấy từ livestream của mình khiến mọi người hiểu lầm, diễn viên Đừng làm mẹ cáu quyết định lên tiếng để câu chuyện không đi quá xa.

Về mối quan hệ với Tiến Phát, Quỳnh Lương nói khi quyết định trao hoa, đồng nghĩa cô cho đối phương cơ hội để gặp gỡ, làm quen. Nữ diễn viên sinh năm 1995 quan niệm mọi chuyện tương lai đều phải xuất phát điểm ở mức bạn bè. “Vì rõ ràng trước đó tôi và Phát là hai người xa lạ, hoàn toàn chưa quen biết nhau. Họ đến chương trình gặp tôi vì thành ý thì tôi nghĩ sau chương trình, mình cho họ cơ hội cũng là phép lịch sự tối thiểu”, người đẹp bày tỏ.

Quỳnh Lương lên tiếng khi nam chính ‘Người ấy là ai’ bị tố bạc bẽo vợ cũ - Ảnh 2.
Quỳnh Lương cho biết cô đã mở lòng, cho đối phương cơ hội gặp gỡ, làm quen

Sao phim Đừng làm mẹ cáu nói bản thân chưa bao giờ lên tiếng xác nhận gì vì cả hai đang trong quá trình tìm hiểu, làm quen. Về những thông tin tiêu cực liên quan đến nam chính sau khi chương trình lên sóng, điển hình là việc anh bị tố tệ bạc với vợ cũ, diễn viên 9X cho rằng vì mọi người yêu thương, lo lắng cho cô mới phản ứng như vậy.

Quỳnh Lương tâm sự khi kể lại chuyện cũ trong Người ấy là ai, cô rơi nước mắt vì nhớ lại hành trình làm mẹ đầy gian nan của mình. Nữ diễn viên thấy may mắn vì nhận được sự hỗ trợ của người thân, bạn bè… “Tôi chưa bao giờ nói mình mất niềm tin vào tình cảm vì nghĩ hạnh phúc của mình là do mình nắm giữ. Hạnh phúc ở mọi thứ xung quanh của chúng ta, hạnh phúc của tôi cũng vậy, chắc chắn không bị nắm giữ bởi một người đàn ông nào cả”, Quỳnh Lương trải lòng.

Quỳnh Lương lên tiếng khi nam chính ‘Người ấy là ai’ bị tố bạc bẽo vợ cũ - Ảnh 3.
Quỳnh Lương nghĩ những phản ứng của khán giả trước thông tin tiêu cực về Tiến Phát là vì mọi người quan tâm, lo cho cô

“Tôi nghĩ rằng ai cũng có quá khứ nhưng nếu chúng ta cứ chấp niệm quá khứ của người ta để đánh giá cả một con người và từ chối cơ hội thì cũng là đang vứt bỏ đi cơ hội cho mình được hạnh phúc”, nữ diễn viên Mặt trời mùa đông bộc bạch thêm.

Quỳnh Lương tâm sự ở hiện tại, cô không hận thù người cũ hay chấp niệm quá khứ bởi bản thân quan niệm: “Việc chúng ta từng đổ vỡ, không có nghĩa chúng ta sẽ hạnh phúc nhưng cũng không chắc chắn việc chúng ta sẽ không tiếp tục đổ vỡ”. Cô chia sẻ thêm: “Mỗi một thời điểm khác nhau sẽ có những tần số khác nhau phù hợp với chúng ta. Thế nên không có gì khẳng định là quen Phát tôi sẽ vui hay buồn, hay quen người khác sẽ buồn hay vui”.

Đồng thời người đẹp nói phát ngôn trước đó của cô trên sóng livestream còn nóng vội, dễ gây hiểu lầm nên lên tiếng giải thích. “Tôi không dám hứa sẽ hạnh phúc trong tương lai nhưng hứa sẽ luôn mở lòng mình cho mọi cơ hội được hạnh phúc và hứa sẽ không quên tất cả tình cảm mà mọi người đã luôn dành cho mình”, Quỳnh Lương bộc bạch.

Đại diện của Quỳnh Lương cũng xác nhận với chúng tôi bài viết là những chia sẻ của nữ diễn viên về vụ việc.