Nhóm nhạc nữ nhà YG – Blackpink đang làm việc miệt mài với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink World Tour.

Thông tin chuyến lưu diễn Born Pink World Tour của Blackpink sẽ có 2 đêm tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) khiến fan Việt vỡ òa. Đây cũng là lần đầu tiên nhóm nhạc nữ đình đám nhà YG tổ chức buổi hòa nhạc tại Việt Nam.

Theo kế hoạch, hai đêm hòa nhạc của Blackpink sẽ diễn ra vào 29 và 30.7.2023. Trước và sau sự kiện, cả nhóm có lịch trình hoạt động khá dày đặc cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình.

Blackpink sẽ có 2 buổi hòa nhạc tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Ảnh: YG Entertainment
Blackpink sẽ có 2 buổi hòa nhạc tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Ảnh: YG Entertainment

Cụ thể, trước khi biểu diễn tại Mỹ Đình, Born Pink World Tour sẽ tổ chức một đêm tại Stade De France ở Paris, Pháp ngày 15.7.2023.

Trong tháng 8.2023, nhóm tổ chức tổng cộng 5 buổi hòa nhạc tại Mỹ, bao gồm 2 đêm tại New Jersey ngày 11 – 12.8, 1 đêm tại Las Vegas ngày 18.8, 1 đêm tại San Francisco ngày 22.8 và 1 đêm tại Los Angeles ngày 26.8.

Từ đầu năm 2023, có thể thấy lịch trình Born Pink World Tour của Blackpink khá dày đặc, với 3-5 đêm diễn/tháng.

Chưa kể, các thành viên trong nhóm còn thường xuyên tham gia các sự kiện thời trang, lễ trao giải, đóng phim, quảng bá ca khúc solo… Điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của các thành viên trong nhóm.

Lịch trình hòa nhạc dày đặc của Blackpink với trong tháng 7 và tháng 8. Ảnh: Blackpink Official
Lịch trình hòa nhạc dày đặc của Blackpink với Born Pink World Tour trong tháng 7 và tháng 8. Ảnh: Blackpink Official

Trên website chính thức của Blackpink, lịch trình làm việc từ tháng 9.2023 của nhóm chưa được cập nhật.

Nhiều người cho rằng lịch làm việc dày đặc của Blackpink trong 6 tháng đầu năm 2023 có liên quan đến hợp đồng quản lý của Blackpink với công ty YG Entertainment.

Theo dự kiến, hợp đồng đã ký có thời hạn đến hết tháng 8.2023.

Lịch trình làm việc liên tục của nhóm trong năm nay khiến một số fan đặt ra câu hỏi, liệu có phải YG đang cố gắng “vắt kiệt” Blackpink trước khi hai bên chính thức hết hạn hợp đồng?

Mặt khác, hiện cả Blackpink và YG vẫn chưa lên tiếng về những dự định hợp tác tiếp theo của đôi bên sau khi hết hạn hợp đồng.