Kim Tae Hee trở lại màn ảnh nhỏ với phim Khu vườn dối trá (Lies Hidden in My Garden), bộ phim đầy u ám và có nhiều tình tiết ‘xoắn não’. Tuy nhiên, diễn xuất của Kim Tae Hee được khen ngợi.

Kim Tae Hee đập tan ‘tranh cãi diễn xuất’ với phim kinh dị đầu tay ' - Ảnh 1.
Kim Tae Hee ghi dấu ấn với bộ phim kinh dị đầu tay

Khu vườn dối trá (Lies Hidden in My Garden) không chỉ là bộ phim đánh dấu sự tái xuất của Kim Tae Hee sau 3 năm, mà còn là tác phẩm kinh dị đầu tiên nữ diễn viên tham gia. Trong Khu vườn dối trá, cô vào vai Moon Joo Ran, vợ của giám đốc bệnh viện nhi đồng và là một bà nội trợ sống trong biệt thự sang chảnh cùng chồng con.

Tuy nhiên, tâm lý Moon Joo Ran luôn trong trạng thái bất ổn vì từng chứng kiến cái chết thảm của chị gái trong quá khứ. Giờ đây, cô bắt đầu nghi ngờ ông xã Park Jae Ho (Kim Sung Oh đóng) là kẻ giết người sau khi ngửi thấy mùi hôi kỳ lạ trong sân nhà mình.

Kim Tae Hee đập tan ‘tranh cãi diễn xuất’ với phim kinh dị đầu tay ' - Ảnh 2.
Bà mẹ một con có nhiều cảnh phim cao trào, thúc đẩy sự mong chờ của khán giả

Qua hai tập đầu tiên Khu vườn dối trá, diễn xuất của Kim Tae Hee nhận về hàng loạt phản hồi tích cực. Sports Seoul (Hàn Quốc) nhận xét người đẹp bộc lộ chi tiết được nỗi lo lắng, bối rối, đến nghi ngờ tột độ của nhân vật thông qua biểu cảm gương mặt đa dạng.

Kim Tae Hee cũng truyền tải được những biến chuyển tâm lý của vai diễn, đồng thời toát lên vẻ thanh lịch của một phu nhân giám đốc bệnh viện. Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ tinh tế tình thương yêu đối với đứa con trai Park Seung Jae (Cha Sung Je) với ánh mắt và cử chỉ ấm áp.

Kim Tae Hee đập tan ‘tranh cãi diễn xuất’ với phim kinh dị đầu tay ' - Ảnh 4.
Người xem kỳ vọng vào Kim Tae Hee ở các tập tiếp theo

Cũng theo Sports Seoul, màn thể hiện trong Khu vườn dối trá nhiều khả năng sẽ giúp Kim Tae Hee thoát khỏi loạt tranh cãi về diễn xuất mà cô bị “gắn mác” suốt nhiều năm trời. 

Ngoài sự xuất hiện của Kim Tae Hee, hai tập đầu tiên Khu vườn dối trá còn nhận được nhiều sự quan tâm nhờ tiết tấu nhanh gọn với các tình huống xoắn não. Người xem tò mò về kẻ sát hại Kim Yoon Beom (Choi Jae Rim), cũng như cách mà Moon Joo Ran và Chu Sang Eun (Lim Ji Yeon) bị cuốn vào bí mật đáng sợ của chồng họ.