Hoàng Ku làm stylist cho Chi Pu và thí sinh khác ở Đạp gió 2023 là Trương Gia Nghê. Việc này gây tranh cãi những ngày qua.

Những ngày qua, thông tin Hoàng Ku làm stylist cho Trương Gia Nghê – một tỷ tỷ cùng tham gia Đạp gió 2023 với Chi Pu – gây xôn xao dư luận. Khán giả không đồng tình khi Hoàng Ku đang làm stylist cho Chi Pu lại cùng lúc hợp tác với nghệ sĩ khác. Đáng nói, Trương Gia Nghê là đối thủ của Chi Pu trong Đạp gió 2023.

Khán giả lo lắng Hoàng Ku không toàn tâm toàn ý cho Chi Pu ở cuộc thi. Và việc anh làm stylist cho 2 người trong chương trình có thể khiến họ tương đồng về phong cách. Trao đổi với Tri thức trực tuyến về vấn đề trên, Hoàng Ku cho biết anh lắng nghe và đọc bình luận của khán giả. Nhưng cuối cùng, phản hồi của khách hàng, những người mời anh làm việc mới là quan trọng nhất.

Hoang Ku anh 1
Hoàng Ku và Trương Gia Nghê.

Stylist khẳng định đang làm đúng bổn phận và trách nhiệm với các khách hàng, trong đó có Chi Pu và Trương Gia Nghê, giúp họ trở nên đẹp, chỉn chu hơn đồng thời trở thành phiên bản tốt nhất của họ.

“Ê-kíp của Trương Gia Nghê ngỏ lời muốn tôi làm stylist cho vài outfit. Khi nhận được lời mời này, tôi cũng hỏi ý kiến Chi Pu và được cô ấy ủng hộ. Việc một ngôi sao lớn ở Trung Quốc như Trương Gia Nghê ngỏ lời với stylist nước ngoài như tôi, tôi coi đó là vinh hạnh. Cũng vì yêu mến, hâm mộ Trương Gia Nghê và mong có thể giúp cô ấy trở nên nổi bật hơn, tôi đã đồng ý”, Hoàng Ku nói.

Khi được hỏi: “Làm việc cùng 2 người trong một chương trình, anh làm thế nào để tạo dựng cho mỗi nghệ sĩ phong cách riêng?”, Hoàng Ku trả lời: “Việc của tôi không phải là làm cho họ khác biệt, mà trở thành phiên bản đẹp nhất của họ và làm họ hài lòng. Bản thân mỗi người có tính cách, phong thái riêng, cơ thể với số đo khác biệt nhau, nên dù họ có cùng sở thích, cùng mặc một bộ đồ, họ cũng sẽ khác nhau thôi”.

Theo Hoàng Ku, Chi Pu là người đầu tiên biết tin anh hợp tác với Trương Gia Nghê. Chi Pu cũng là người đầu tiên ủng hộ công việc này và giúp giới thiệu Hoàng Ku tới các nghệ sĩ khác trong chương trình.

Chi Pu đang tham gia Tỷ tỷ đạp gió 2023 phát sóng ở MangoTV của Trung Quốc. Hoàng Ku đồng hành cùng cô trong chương trình với vai trò stylist. Ở vòng đầu tiên, màn giật váy do Hoàng Ku lên ý tưởng giúp Chi Pu tạo ấn tượng mạnh với các tỷ tỷ cũng như khán giả Trung Quốc.