Nói với Variety trong một cuộc phỏng vấn được công bố hôm thứ Ba (giờ địa phương), The Weeknd cho biết: “Chúng tôi đang chơi với các thể loại trong chương trình này, chúng tôi đang làm chính xác những gì chúng tôi muốn làm. Và không có gì trong số này là một bất ngờ”.

“Tôi rất vui khi mọi người xem phần còn lại của chương trình” – nam ca sĩ nói thêm.

The Weeknd tuyên bố phản ứng tiêu cực dành cho The Idol là điều được mong đợi - Ảnh 1.

(Ảnh: HBO)

The Weeknd cũng giải thích rằng một trong những mục tiêu của anh khi thực hiện loạt phim này là mang đến cho mọi người một góc nhìn khác về sự nổi tiếng.

“Nó gần như mang tính giáo dục, rằng đây là điều đi kèm với việc trở nên cực kỳ nổi tiếng” – ca sĩ 33 tuổi nói – “Xung quanh bạn là những người mà bạn không chắc ý định thực sự của họ là gì, ngay cả khi họ có vẻ tốt. Bạn chỉ không bao giờ biết”.

“Nhưng tất nhiên, tôi đã rất may mắn khi có những người xung quanh mình mà tôi đã biết gần như cả cuộc đời mình, điều đó rất quan trọng và là một món quà” – The Weeknd nói thêm.

Sau buổi ra mắt ngày 4 tháng 6 của chương trình, Abel “The Weeknd” Tesfaye đã bị chỉ trích vì màn trình diễn “tệ một cách hài hước” của anh. Trong khi đó, Variety mô tả kỹ năng diễn xuất của nam ca sĩ là “không tồn tại”.