“Ác quỷ” – phim kinh dị bí ẩn do Kim Tae Ri đóng chính được khen về nội dung, diễn xuất dù mới chiếu 2 tập. Rating của tác phẩm cũng đạt mốc 2 chữ số, vượt qua phim “Khách sạn vương giả” của YoonA, Lee Junho.

Vừa chiếu, phim kinh dị của Kim Tae Ri đã vượt thành tích của YoonA
Kim Tae Ri đóng vai diễn kép trong Ác quỷ. Ảnh: Nhà sản xuất SBS

Là phim nối sóng “Người thầy y đức 3”, “Ác quỷ” (Revenant) nhận được sự quan tâm khi có sự tham gia của Kim Tae Ri, Oh Jung Se và Hong Kyung.

Ngoài ra, phim được viết kịch bản bởi “bậc thầy thể loại” Kim Eun Hee – biên kịch từng tạo nên thành công của các tác phẩm như “Sign”, “Ghost”, “Signal”, “Kingdom”… và được đạo diễn bởi Lee Jung Rim – người chỉ đạo phim “V.I.P”.

Phim mở màn với tỉ suất người xem cao – 9,9% và nhanh chóng chạm mốc 10% ở tập thứ 2. Thành tích này vượt rating cao nhất mà phim “Khách sạn vương giả” (King the Land, YoonA/Lee Junho đóng) đạt được trong tập 3 là 9,1%.

Với phim “Con số tội ác” (Numbers, Kim Myung Soo/Choi Jin Hyuk đóng) hay “Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19” (See You in My 19th Life, Shin Hye Sun/Ahn Bo Hyun đóng) rating cũng đạt mức trung bình, lần lượt là 4% và 4,9% cho tập phát sóng tối 24.6.

Những con số này phần nào cho thấy, sức hút của phim “Ác quỷ” – dù thuộc thể loại kinh dị bí ẩn. Phim xoay quanh Goo San Young (Kim Tae Ri), một người phụ nữ bị linh hồn ác quỷ đeo bám và giáo sư văn học dân gian Yeom Hae Sang (Oh Jung Se), người có khả năng nhìn thấy ma, luôn tìm kiếm sự thật đằng sau những cái chết bí ẩn.

Câu chuyện mở ra khi San Young nhận được kỉ vật từ người cha quá cố Goo Kang Mo (Jin Seon Kyu). Từ đó, cô liên tục bị cuốn vào những cái chết bí ẩn liên tiếp xảy ra xung quanh mình.

Hai tập đầu của phim được kể với tình tiết nhanh và gay cấn. Từ những cuộc rượt đuổi, sự lo lắng, ngờ vực của San Young, hay sự điềm tĩnh và nỗ lực của Hae Sang khi đi tìm sự thật sau những cái chết bí ẩn xung quanh vật thể thần thánh mà bố San Young để lại…

Diễn xuất của bộ đôi Kim Tae Ri – Oh Jung Se là điểm sáng. Trong khi Hong Kyung (vai cảnh sát Lee Hong Sae) chưa có nhiều đất diễn.

Bộ 3 diễn viên chính của phim. Ảnh: Nhà sản xuất SBS
Bộ 3 diễn viên chính của phim. Ảnh: Nhà sản xuất SBS

Đảm nhận vai diễn kép Goo San Young, trong đó một là phiên bản San Young và một phiên bản linh hồn ác quỷ, Kim Tae Ri một lần nữa chứng minh kĩ năng nhập vai ấn tượng. 

Theo nữ diễn viên, để diễn hai vai cùng lúc, cô đã cố gắng tập trung vào sự khác biệt trong các tình huống của San Young và linh hồn ác quỷ.

“Tôi tự đặt cho mình nhiều câu hỏi khác nhau để hiểu nhân vật hơn. Ngoài ra, tôi tham khảo ý kiến ​​của đạo diễn và tạo ra sự khác biệt ở nhiều chi tiết khác nhau như động tác, hành động, bàn tay và cách thoại” – Naver trích lời.

Cũng theo nữ chính, trên phim trường, cô nhận được nhiều sự giúp đỡ của hai bạn diễn Oh Jung Se và Hong Kyung. Họ có phản ứng ăn ý, tinh thần đồng đội tuyệt vời. Điều này hứa hẹn được thể hiện rõ nét hơn ở những tập tiếp theo, khi họ quyết định đồng hành cùng nhau để vén màn bí mật.

“Tôi đã cố gắng làm bộ phim với mức độ gắn nhãn tối đa là 15+ (thích hợp cho người từ 15 tuổi trở lên). Bộ phim có thể đáng sợ nhưng thú vị nên tôi hi vọng các bạn có thể xem đến cuối cùng” – đạo diễn nói thêm.