See You In My 19th Life là bộ phim truyền hình được sản xuất dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên. Do đó, ngay từ trước khi phim bắt đầu phát sóng, nhiều khán giả đã mong chờ xem ai sẽ hoá thân thành những nhân vật chính. Sau đó, khi có thông tin nam diễn viên Ahn Bo Hyun của Công tố viên quân sự Doberman được chọn vào vai nam chính Moon Seo Ha, các fan của bộ webtoon gốc đã phàn nàn rằng nam chính bị chọn sai. Ahn Bo Hyun, từng là một võ sĩ MMA trong những năm tuổi thiếu niên, cho đến nay đã xuất hiện trong những vai phù hợp hơn với vóc dáng to lớn và vạm vỡ của anh ấy. Tuy nhiên, nam chính Moon Seo Ha của See You In My 19 Life lại nổi tiếng ốm yếu do quá khứ bi thảm và sự bất cẩn, thiếu quan tâm của gia đình.

Khán giả ý kiến trái chiều về dàn diễn viên trong phim Hàn đang hot 'See You in My 19th Life'

Cuối tuần qua, See You In My 19th Life của tvN đã công chiếu với hai tập đầu tiên. Sau khi hai tập phim lên sóng, những băn khoăn của khán giả về việc tuyển chọn nhân vật Moon Seo Ha đã hoàn toàn bị dập tắt khi Ahn Bo Hyun xuất hiện trên màn ảnh với màn lột xác ngoạn mục, giảm 8kg cho vai diễn mới. Diễn xuất của Ahn Bo Hyun cũng đủ tốt để lột tả thái độ buồn bã và cô đơn của Moon Seo Ha, vượt qua sự mong đợi ban đầu của người xem về anh trong loạt phim mới.

Khán giả ý kiến trái chiều về dàn diễn viên trong phim Hàn đang hot 'See You in My 19th Life'

Mặt khác, nữ diễn viên Shin Hye Sun dường như đã không đáp ứng được kỳ vọng của người xem với vai nữ chính Ban Ji Eum, ít nhất là trong hai tập đầu tiên.

Ban Ji Eum là nhân vật nhớ được tất cả tiền kiếp của mình. Trong cuộc sống hiện tại, cô là một thanh niên 24 tuổi tươi sáng và vui vẻ với sứ mệnh quan trọng nhất trong đời là gặp được người mà cô ấy đã kết nối từ kiếp trước. Tuy nhiên, một số khán giả cảm thấy rằng Shin Hye Sun, 35 tuổi ngoài đời thực, không giống như một cô gái 24 tuổi trong See You in My 19 Life. Những ai theo dõi tập 1 và 2 của bộ phim không khỏi chú ý đến việc nữ chính có vẻ già hơn nam chính khá nhiều dù trong truyện, Moon Seo Ha hơn Ban Ji Eum 8 tuổi.

Khán giả ý kiến trái chiều về dàn diễn viên trong phim Hàn đang hot 'See You in My 19th Life'

Trong khi đó, See You in My 19 Life có tổng cộng 12 tập, với tập 3 và tập 4 sẽ phát sóng vào cuối tuần này – ngày 24 và 25/6. Vẫn còn phải xem liệu những ý kiến ​​hiện tại về việc tuyển chọn diễn viên có phù hợp hay không khi hai nhân vật chính phát triển theo thời gian.