Là nữ chính tập 6 Người ấy là ai? mùa 5, diễn viên Quỳnh Lương đã tìm được “một nửa” như mong đợi, mang đến cái kết mãn nhãn.

Câu chuyện single mom của diễn viên Quỳnh Lương (được yêu thích qua các phim Đừng làm mẹ cáu, Mặt trời mùa đông…) tại tập 6 Người ấy là ai? mùa 5 (tối 23.6) khiến dàn cố vấn và không ít khán giả xúc động… Bên cạnh đó Vy của Đừng làm mẹ cáu cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ trước sự nghiệp hiện tại và lối suy nghĩ vươn lên dù đang ở hoàn cảnh, theo cô, không mấy lạc quan. 

Diễn viên Quỳnh Lương tìm được ‘một nửa’ tại 'Người ấy là ai?' - Ảnh 1.
Dàn cố vấn tập 6 là trợ thủ đắc lực cho Quỳnh Lương

Quỳnh Lương đến với Người ấy là ai? với mong muốn có thể tìm cho mình “nửa kia” phù hợp cho quãng đường đời sắp tới (lâu nay cô nghĩ rằng mình chưa đủ tự tin để tiến tới một mối quan hệ tình cảm mới, một phần vì cô là single mom), và điều đó trở thành sự thật khi cô đã trao hoa cho đúng cực phẩm độc thân, “hợp nhãn”.

Ở vòng đầu tiên, Nhật Minh đã chia tay hành trình chinh phục Quỳnh Lương. Quỳnh Lương nhận định, ngay từ khi Nhật Minh – nghệ sĩ sáo trúc với biệt tài chơi 8 loại nhạc cụ – bước ra cô đã cảm nhận anh quá ổn định, như người đã có gia đình. Dàn cố vấn đồng lòng đưa bảng đã có chủ cho Nhật Minh.

Diễn viên Quỳnh Lương tìm được ‘một nửa’ tại 'Người ấy là ai?' - Ảnh 2.
Nghệ sĩ Nhật Minh (Nhà hát Ca múa nhạc Dân tộc Bông Sen) và vợ con

Vòng 2 mang lại những khoảnh khắc đậm tính giải trí khi khi ban cố vấn lần lượt lên thử màu, giúp có thêm “dữ liệu” để tìm cực phẩm phù hợp với nữ chính. Quỳnh Lương chọn nói lời tạm biệt với nam quản lý nghệ sĩ Fero Huy. Không nằm ngoài dự đoán của ban cố vấn, bảng màu tím – thuộc cộng đồng LGBT được đưa ra đúng với Fero Huy.

3 cực phẩm Ngọc Huy – Tiến Phát – Louis Nguyễn bước vào vòng hashtag. Quỳnh Lương tỏ ra đắn đo vì cả 3 người đàn ông đều có nét chân thành riêng, nhưng cuối cùng cô cũng đã lựa chọn trao hoa cho Tiến Phát, bởi cô có để ý anh ngay từ khi bước ra sân khấu. Tiến Phát cũng khiến cô khá tò mò vì anh khác hẳn 4 người còn lại, luôn quan sát mọi cử chỉ của cô. 

Diễn viên Quỳnh Lương tìm được ‘một nửa’ tại 'Người ấy là ai?' - Ảnh 3.
Cặp đôi LGBT với phần lộ diện nhiều cảm xúc…

Ngọc Huy lộ diện đầu tiên, anh là người thứ 2 của tập 6 thuộc cộng đồng LGBT. Nam cực phẩm lộ diện với Quốc – người bạn đời của anh. Cả hai có với nhau một bé trai và một bé gái kháu khỉnh. Bên nhau 12 năm nhưng họ mới vừa chính thức được công nhận vào tháng 4 vừa qua. Huy thuyết phục được bố mẹ chuyện tình cảm của mình bằng cách nỗ lực thành công trong sự nghiệp.

Louis Nguyễn với màn lộ diện đặc biệt ấn tượng khi ê kíp liên tục nhả tín hiệu thông qua trò chơi giải mã ô chữ. Lần lượt các ô chữ đã được mở ra, “độc thân” chính là đáp án đã giải mã được ẩn số màu sắc của Louis Nguyễn. Louis Nguyễn bộc bạch anh cũng đã có con, tuy niềm hạnh phúc chỉ ở mức lưng chừng nhưng đã khiến anh thay đổi rất nhiều…

Diễn viên Quỳnh Lương tìm được ‘một nửa’ tại 'Người ấy là ai?' - Ảnh 4.
Trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, Tiến Phát cảm thấy anh đã đủ trưởng thành để có thể vun đắp tổ ấm một cách thật sự nghiêm túc

Chàng trai khiến mọi người mong chờ nhất là Tiến Phát. Anh có phần lộ diện độc đáo tại Người ấy là ai? khi anh và ban cố vấn… ngồi thiền cùng nhau. Sau vài nhịp “hít thở” để lắng nghe nội tâm và… đón nhận sắc màu sắp lộ diện, Tiến Phát chính thức “ra mắt”, là nam độc thân mà Quỳnh Lương đã “nhìn đúng” để trao hoa. Tiến Phát trải lòng anh cũng là người từng có gia đình, nhưng đã đổ vỡ vì cả hai không có tiếng nói chung dẫn đến việc đứa bé sinh ra không đầy đủ tình yêu của ba mẹ… Trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, Tiến Phát cảm thấy anh đã đủ trưởng thành để có thể vun đắp tổ ấm một cách thật sự nghiêm túc. Cái kết đẹp của Quỳnh Lương và Tiến Phát khiến ban cố vấn long lanh hy vọng chặng đường tiếp theo cả hai sẽ luôn cố gắng vì nhau.

img
img

Cực phẩm sở hữu “khu nghỉ dưỡng chữa lành” Tiến Phát ra về cùng diễn viên Quỳnh Lương

Trong tập 7 Người ấy là ai? (lên sóng tối 30.6 đồng thời trên HTV2, ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel), nữ chính sẽ được cố vấn bởi: Minh Tú, Phạm Quỳnh Anh, Trung Quân Idol, Hứa Kim Tuyền.