Trên fanpage chính thức của Blackpink đã công bố show diễn “Born Pink” vào tháng 7.2023 ở Hà Nội.

Blackpink xác nhận tổ chức show Born Pink vào tháng 7.2023 ở Hà Nội
Nhóm nhạc nữ Blackpink. Ảnh: Allkpop.

Trưa 26.6, fanpage Blackpink thông báo về show diễn Born Pink của mình. Theo đó, điểm dừng chân của 4 cô gái trong tháng 7 tới là Việt Nam.

Cụ thể, họ sẽ đến thủ đô Hà Nội trình diễn vào 29.7 và kết thúc vào 30.7. Trước thông này, người hâm mộ Việt Nam vô cùng phấn khích. Nhiều người bày tỏ sự nóng lòng mong muốn gặp gỡ thần tượng của mình trong thời gian tới.

Trước đó, trong một buổi chia sẻ với truyền thông, Blackpink cũng cho biết họ mong muốn được đến Việt Nam để gặp gỡ khán giả .

Trong khi đó, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam sẽ phối hợp Tổ chức Kỷ lục Mỹ mời nhóm nhạc Blackpink biểu diễn tại Hà Nội dự kiến ngày 16.3.2024.

Blackpink tổ chức show diễn ở Hà Nội. Ảnh: CMH.
Blackpink sẽ tổ chức show diễn ở Hà Nội. Ảnh: CMH

Blackpink công bố lịch trình cho tour lưu diễn thế giới mang tên Born Pink vào tháng 10.2022 và kết thúc cuối năm 2023, đây là “tour lưu diễn thế giới hoành tráng nhất trong lịch sử của các nhóm nhạc Kpop nữ”, trích lời công ty quản lý YG Entertainment.

Born Pink cũng là tour lưu diễn thứ ba của nhóm, sau Blackpink Arena Tour ở Nhật năm 2018 và In Your Area toàn cầu năm 2018–2020.

Show diễn đầu tiên được dành tặng cho “sân nhà Hàn Quốc” Seoul. Tour lưu diễn kéo dài từ Mỹ qua Châu Âu, Châu Á và Úc. Ban đầu, Born Pink dự kiến kết thúc tại Úc mùa hè 2023. Nhưng trước tình cảm của fan dành cho bốn cô gái, lượng vé bán ra vượt dự kiến, cùng với set ca khúc thay đổi vì Jisoo có tác phẩm solo đầu tay, Blackpink và YG Entertainment đã quyết định kéo dài tour lưu diễn.

Mùa thu 2023, Blackpink trở lại Bắc Mỹ. Đến nay, mới chỉ có lịch trình tháng 8.2023 được sắp đặt.