Bộ phim “Vụng trộm không thể giấu” có sự tham gia của Triệu Lộ Tư vừa lên sóng những tập đầu tiên. Phim gây chú ý vì có dàn sao nổi tiếng nhưng vẫn mắc phải điểm trừ đáng tiếc.

“Vụng trộm không thể giấu” của Triệu Lộ Tư vừa chiếu đã có điểm trừ
Dàn sao trong phim Vụng trộm không thể giấu. Ảnh: VieON.

Phim “Vụng trộm không thể giấu” có sự tham gia của Triệu Lộ Tư đã chính thức lên sóng chiều tối 20.6. Phim được nhiều khán giả kì vọng vì nguyên tác truyện khá nổi tiếng.

Thêm nữa, đây là một tác phẩm mới của Triệu Lộ Tư. Người hâm mộ kì vọng nữ diễn viên sẽ vực dậy danh tiếng sau hàng loạt thất bại khi chuyển hướng đóng phim hiện đại.

Sau những tập đầu tiên, khán giả đã có những bàn luận về nội dung lẫn diễn xuất của dàn sao.

Theo đó, khán giả dành lời khen cho nam chính Trần Triết Viễn – người thủ vai Gia Hứa. Trong những hình ảnh trước đó, người xem hoài nghi về thực lực của anh. Tuy nhiên, khi phim phát sóng, khán giả đánh giá anh có nét diễn ổn và khá giống nhân vật trong nguyên tác.

Trong khi đó, vai diễn của Triệu Lộ Tư khá an toàn, vẫn chưa có sự khác biệt trong nét diễn của cô.

Một số khán giả chia sẻ dành lời khen cho Triệu Lộ Tư: “Tôi thấy nữ diễn viên khá hợp vai Tiểu Tang Trĩ. Mới hai tập đầu nên chưa cảm được gì nhiều nhưng ấn tượng đầu tiên là tạo hình xinh xắn, đáng yêu và giọng dễ thương”.

Nhưng một số khác lại đánh giá nét diễn của Triệu Lộ Tư vẫn còn gượng gạo, chưa nhập vai tốt.

Tuy nhiên, điều khán giả thất vọng nhất đến từ vai diễn Tang Diên của Mã Bách Khiên. Theo đó, khán giả cho rằng nét diễn của anh hoàn toàn không giống với Tang Diên trong nguyên tác. Nét diễn của Bách Khiên bị đánh giá là phiên bản lỗi của Tang Diên.

Dẫu vậy, điểm cộng của phim vẫn có nội dung bám sát nguyên tác.

Trước đó, khi ê-kíp tung ra những đoạn giới thiệu cho phim “Vụng trộm không thể giấu”, nhiều khán giả không hài lòng khi nhà sản xuất để giọng gốc của Triệu Lộ Tư trộn lẫn giọng lồng tiếng của người khác. Chính vì thế, phim bị chê biên tập cẩu thả và thiếu sự chỉn chu.

Ngoài ra, màu phim cũng là điểm trừ lớn khi không được bắt mắt như trailer phía sản xuất tung ra trước đó. Màu phim bị chê cũ và lỗi thời.

Tuy nhiên, khi lên phim, ê-kíp đã phần nào cải thiện điều này.