Jimin (BTS) bất ngờ bị chỉ trích khi một tài khoản Twitter lấy tên của anh và dùng những lời miệt thị The Weeknd, Jennie (Blackpink).

Jimin BTS bị chỉ trích khi The Weeknd thông báo phát hành nhạc cùng Jennie
Jimin bất ngờ bị chỉ trích vì một tài khoản Twitter xúc phạm Jennie. Ảnh: Allkpop

Tối muộn ngày 20.6, The Weeknd khiến mạng xã hội dậy sóng khi bất ngờ đáp trả những lời chỉ trích của một số tài khoản antifan trên nền tảng Twitter, thậm chí là những tài khoản “clone” không được định danh, chỉ có vài người theo dõi.

Những tài khoản này đã dùng lời lẽ bình phẩm khiến nhã với Jennie (Blackpink), The Weeknd cũng như toàn bộ đoàn phim “The Idol”.

Sau một hồi cãi nhau qua lại, The Weeknd bất ngờ tuyên bố sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc hợp tác với Jennie cho phim “The Idol” vào cuối tuần này.

Tuy nhiên, sau cuộc tranh cãi, Jimin nhóm BTS bất ngờ bị chỉ trích, vì trong số những tài khoản kể trên có một tài khoản lấy tên và để hình đại diện của nam thần tượng. Cư dân mạng cho rằng, chính fan của Jimin đã miệt thị Jennie.

Tuy nhiên, người hâm mộ BTS nhanh chóng phát hiện, vốn dĩ ban đầu tài khoản này không để tên Jimin mà là tên của V. Sau khi được The Weeknd phản hồi thì tài khoản này đã vội vã đổi tên thành Jimin.

Tài khoản này vội đổi tên thành Jimin. Ảnh: Allkpop
Tài khoản này vội đổi tên thành Jimin. Ảnh: Allkpop

Thực chất, đây là một tài khoản fan của V, Jungkook nhưng lại là antifan của Jimin, từng nhiều lần dùng lời lẽ xúc phạm Jimin. Có thể thấy người này cố tình khiến Jimin bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, tài khoản này cũng bị phát hiện từng đăng bài ủng hộ Rosé (Blackpink). Hiện fan của BTS và Blackpink đang tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, không ít khán giả cho rằng, đây chỉ là “chiêu trò” của The Weeknd nhằm thu hút sự chú ý cho phim “The Idol”. Bởi thông thường, người nổi tiếng rất hiếm phi bỏ thời gian phản bác lại những tài khoản vô danh, cố tình dùng lời lẽ kích động trên mạng xã hội.