Còn nhớ cách đây không lâu, Chi Pu đã cùng với team của mình biểu diễn ca khúc See Tình của Hoàng Thùy Linh tại Đạp Gió 2023. Tiết mục đã giúp cho Chi Pu nhận được điểm số cao, trở thành cái tên được quan tâm bậc nhất chương trình.

Khán giả Trung Quốc mê 'See tình' của Chi Pu hơn Hoàng Thùy Linh? Ảnh 1

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền đoạn clip một chàng trai nhảy vũ đạo See Tình phiên bản Chi Pu. Anh chàng xuất hiện với ngoại hình hài hước, thực hiện những động tác vũ đạo một cách uyển chuyển, mượt mà.

Đoạn clip đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội Trung Quốc, đồng thời khiến cho tiết mục See Tình của Chi Pu một lần nữa được viral khá nhiều. Trước đó, See Tình của Hoàng Thùy Linh vốn đã rất hot tại Trung Quốc, liệu bây giờ phiên bản từ Chi Pu có một lần nữa tạo nên trào lưu cover hay không?

Những ngày qua, Chi Pu là cái tên được quan tâm khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình Đạp gió 2023 tại Trung Quốc. Với sự thể hiện ổn định, Chi Pu được kỳ vọng sẽ tiến sâu hơn vào chương trình.

Chi Pu tại Đạp gió 2023: 'Nhiều người bảo tôi đừng hát nữa' Ảnh 1

Cộng đồng mạng Việt Nam đã vô cùng bất ngờ khi khán giả Trung Quốc dành nhiều sự quan tâm cho Chi Pu đến vậy. Bởi tất cả các clip đi diễn của nữ ca sĩ này dù có “kín đáo” đến đâu cũng khó lòng thoát khỏi sự tìm kiếm của người hâm mộ Trung Quốc.

Chi Pu bị dân mạng Trung Quốc đào lại clip 'cực cháy': Quả thật là tỷ tỷ hot nhất Đạp gió rồi! Ảnh 2

Trước đó, nhiều ca khúc cũ của Chi Pu cũng được dân mạng Trung Quốc tìm nghe và dành nhiều lời khen ngợi như: Shasimi, Black Hickey, Shh! Chỉ ta biết thôi,…

Chi Pu bị dân mạng Trung Quốc đào lại clip 'cực cháy': Quả thật là tỷ tỷ hot nhất Đạp gió rồi! Ảnh 3

Dù lượng anti fan tại Việt Nam của Chi Pu khá đông, thế nhưng hiện tại cô nàng đang là cái tên được nhiều người quan tâm tại Trung Quốc khi tham gia chương trình Đạp gió. Có thể nói sau Hoàng Thùy Linh từng gây bão với See Tình, Chi Pu là ca sĩ Vpop tiếp theo được nhiều người biết đến tại Trung Quốc.

Chi Pu tại Đạp gió 2023: 'Nhiều người bảo tôi đừng hát nữa' Ảnh 2