Truyền thông Hàn Quốc cho biết, tất cả 5 thành viên còn lại của BTS sẽ nhập ngũ cùng Jin và J-Hope vào nửa cuối năm nay. Nhưng công ty quản lý nhóm chưa lên tiếng xác nhận.

Cả nhóm BTS sẽ nhập ngũ trong năm nay
Nhóm BTS. Ảnh: Big Hit Music

Ngày 19.6, tờ Sports Chosun đưa tin, cả nhóm BTS bao gồm RM, Suga, Jimin, V và Jungkook, sẽ nhập ngũ toàn bộ vào cuối năm nay cùng Jin và J-Hope, sau khi lần lượt hoàn thành các lịch trình đã định như tour diễn vòng quanh thế giới của Suga và hoạt động solo của Jungkook.

V và Jungkook vẫn đủ tuổi để hoãn nhập ngũ theo quy định, nhưng có thông tin cho rằng, họ đã đưa ra quyết định này để BTS có thể gặp gỡ người hâm mộ của mình với tư cách là một nhóm hoàn chỉnh càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, công ty quản lý của nhóm, BigHit Music chưa lên tiếng xác nhận thông tin này. Trước đó, truyền thông Hàn Quốc cho biết, Jungkook sẽ phát hành album solo vào giữa tháng 7.

Jungkook sẽ phát hành album solo vào tháng 7. Ảnh: BigHit Music
Jungkook sẽ phát hành album solo vào tháng 7. Ảnh: TV Report

Tháng 6 năm ngoái, khi BTS thông báo tạm ngừng hoạt động nhóm để các thành viên phát triển hoạt động cá nhân cũng như tiến hành nhập ngũ, BigHit Music đã cho biết, nhóm dự kiến hoàn thành nghĩa vụ quân sự sớm để có thể gặp lại người hâm mộ với đầy đủ 7 thành viên vào năm 2025.

BTS vừa kỷ niệm 10 năm thành lập với Lễ hội “2023 BTS Festa” kéo dài từ ngày 12.6 đến 25.6. Hôm 17.6, lễ hội pháo hoa đã diễn ra tại công viên sông Hàn Yeouido với sự tham gia trực tiếp của trưởng nhóm RM. Các thành viên khác cũng gọi điện kết nối với RM để giao lưu cùng fan.

Theo HYBE, sự kiện đã thu hút khoảng 400.000 người hâm mộ Hàn Quốc và cả nước ngoài đến tham dự, và đã được 1,53 triệu người theo dõi trên khắp thế giới thông qua phát sóng trực tuyến.