Vào ngày 18/6, Netflix Hàn Quốc đã công bố dàn diễn viên cho Squid Game phần 2. Phim có sự góp mặt của Siwan, Kang Ha Neul, nam diễn viên The Glory Park Sung Hoon và Yang Dong Geun. Bên cạnh đó, những diễn viên đã xuất hiện trong phần 1 như Lee Jung Jae, Lee Byung Hun, Wi Ha Joon và Gong Yoo cũng xác nhận trở lại. Đáng chú ý, cả tám diễn viên xuất hiện trong video đều là nam giới, điều này dẫn đến nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

'Squid Game 2' sẽ không có nữ chính?

Một bình luận trên bài đăng Instagram của Netflix Hàn Quốc có nội dung: “Không có phụ nữ nào được chọn sao? Mấy người đang đùa à?” đã nhận được hơn 2.000 lượt thích. Các bình luận khác đặt câu hỏi về sự vắng mặt của các diễn viên nữ, với các bình luận như: “Nếu các bạn tiết lộ tám người, ít nhất phải có một người là nữ chứ?” và “Thật khó để tin rằng sẽ không có bất kỳ diễn viên nữ nào. Tôi sẽ chờ xem”. Đáp lại, một số người hâm mộ lập luận rằng bộ phim vẫn sẽ có sự góp mặt của diễn viên nữ, nhưng họ không được tiết lộ trong thông báo tuyển diễn viên ban đầu.

Người dùng trực tuyến trên các trang cộng đồng trực tuyến phổ biến khác nhận xét:

“Họ nên tiết lộ tất cả cùng một lúc, tại sao họ nói rằng họ không thể tiết lộ tất cả các diễn viên?”

“Tôi sẽ đợi. Tôi không nghĩ đạo diễn lại quên tuyển diễn viên nữ đâu”

“Jung Ho Yeon và Lee Yoo Mi đã quá thành công qua mùa 1, không đời nào họ lại bỏ qua các diễn viên nữ”

“Có lẽ họ sẽ sử dụng những nữ diễn viên không quá nổi tiếng”

'Squid Game 2' sẽ không có nữ chính?

Trong phần 1 của Squid Game, các diễn viên nữ đã trở nên vô cùng nổi tiếng và nhận được nhiều giải thưởng. Jung Ho Yeon, người đóng vai Sae Byuk, đã giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Lễ trao giải của Hiệp hội Diễn viên Hoa Kỳ (SAG) vào tháng 2 năm ngoái. Tháng 3 cùng năm, cô nhận được giải thưởng danh giá Critics’ Choice Super Awards cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Lee Yoo Mi, người đóng vai Ji Young, đã làm nên lịch sử khi giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Emmy vào tháng 9 năm ngoái. Cô trở thành nữ diễn viên phim truyền hình không nói tiếng Anh đầu tiên và cũng là nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đạt được thành tích này.

Một quan chức của Netflix, nói với tờ The Hankyoreh vào ngày 19/6: “Chúng tôi không thể tiết lộ vào thời điểm này liệu các diễn viên nữ có xuất hiện trong phần 2 của Squid Game hay không”. Nhiều khả năng, khán giả sẽ phải chờ đến khi phần 2 khởi quay vào nửa cuối năm nay để biết câu trả lời.