Phim Làng trong phố do NSƯT Mai Hiền làm đạo diễn vừa khai máy, cũng được xem là phần 2 của Phố trong làng từng phát sóng vào cuối năm 2021.

Phim Phố trong làng từng tạo ấn tượng với khán giả khi xoay quanh cuộc sống, sinh hoạt và tinh thần vì nhân dân phục vụ của các chiến sĩ công an xã ở một vùng quê cũng như câu chuyện tình yêu, cuộc sống của người trẻ ở vùng nông thôn ấy. Phim có sự tham gia của cặp diễn viên chính Phạm Anh Tuấn và Phạm Ngọc Anh cùng sự xuất hiện của tuyến nhân vật phụ do Doãn Quốc Đam, Ngô Lệ Quyên, Phùng Đức Hiếu, Duy Hưng, Trần Vân… đóng tạo nên những câu chuyện đời thường nhân văn, hấp dẫn. Sau khi bộ phim có phần kết thúc mở, nhiều khán giả vẫn mong muốn Phố trong làng thực hiện phần 2.

Phim ‘Phố trong làng’ phần 2 có gì hấp dẫn? - Ảnh 1.
Một số diễn viên xuất hiện trong ngày khai máy phim Làng trong phố

Trang cá nhân của một số diễn viên của phim Làng trong phố vừa hé lộ những hình ảnh khai máy. Nhưng có vẻ tuyến nhân vật chính đã không còn xuất hiện ở phần 2 mà thay vào đó tiếp tục là câu chuyện của gia đình Mến (Doãn Quốc Đam) và cặp đôi Hiếu (Duy Hưng) và Hoài (Trần Vân) sẽ trở thành nội dung “đinh”.

Phim ‘Phố trong làng’ phần 2 có gì hấp dẫn? - Ảnh 2.
Ngô Lệ Quyên sẽ tiếp tục đóng cặp với Doãn Quốc Đam trong phần 2 của Phố trong làng. Nữ diễn viên chụp cùng diễn viên nhí đóng vai con gái của Mến – Thương

Ở Phố trong làng, dù là tuyến nhân vật phụ nhưng cặp đôi Mến – Thương cũng như Hoài – Hiếu rất được khán giả yêu thích. Đặc biệt là diễn xuất ấn tượng của Doãn Quốc Đam trong vai Mến và Duy Hưng trong vai Hiếu có phần làm lu mờ dàn diễn viên chính. Kết thúc phim Phố trong làng là buổi tiệc của Mến tổ chức sinh nhật vợ và báo tin gia đình sắp có thêm thành viên mới còn cặp đôi Hiếu – Hoài cũng nên duyên. Hoài cũng mang bầu nhưng chưa có một đám cưới với Hiếu nên đó được xem là kết thúc mở…

Phim ‘Phố trong làng’ phần 2 có gì hấp dẫn? - Ảnh 3.
Làng trong phố với sự trở lại của Hiếu – Hoài do Duy Hưng và Trần Vân thủ vai

Trong những ngày quay đầu tiên của Làng trong phố, hình ảnh diễn viên Duy Hưng đi xe máy trên phố Hà Nội chứ không phải ở vùng nông thôn được hé lộ, đứng cạnh anh là diễn viên Hoàng Yến. Diễn viên Ngô Lệ Quyên từng đóng vai Thương ở Phố trong làng tiết lộ trên trang cá nhân rằng có thể xem Làng trong phố là một phiên bản phần 2 của Phố trong làng, có sự trở lại của Mến – chồng cô trong phim, nhưng sẽ không có hình ảnh của các chiến sĩ công an xã nữa.

Phim ‘Phố trong làng’ phần 2 có gì hấp dẫn? - Ảnh 4.
Diễn viên Duy Hưng và Hoàng Yến trong một cảnh quay của Làng trong phố

Ê kíp hy vọng Làng trong phố kịp lên sóng vào cuối năm nay và tiếp tục là bộ phim truyền hình đáng xem với sự trở lại của hai gương mặt đóng chính là Doãn Quốc Đam và Duy Hưng.