Phim “Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19” của “nữ hoàng rating” Shin Hye Sun và Ahn Bo Hyun nhận được sự chú ý từ khán giả sau 2 tập phát sóng, bất chấp việc phải đối đầu với “Khách sạn vương giả” của YoonA, Lee Junho.

Trải qua 2 tập phát sóng, bộ phim “Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19” (See You in My 19 Life) do Shin Hye Sun, Ahn Bo Hyun đóng chính ghi nhận tỉ suất người xem ổn định, lần lượt đạt 4,2% và 5,4%, theo Nielsen Korea.

Chuyện phim xoay quanh câu chuyện của Ban Ji Eum (Shin Hye Sun), người nhớ được tất cả tiền kiếp của mình.

Lặp đi lặp lại sự tái sinh của mình trong 1.000 năm, Ban Ji Eun đã sống cuộc sống của mình một cách siêng năng. Ở kiếp thứ 19, Ban Ji Eum tìm mọi cách để gặp lại Moon Seo Ha (Ahn Bo Hyun), chàng trai định mệnh mà cô đã gặp được ở kiếp thứ 18.

Được chuyển thể từ nguyên tác của Lee Hye, phim có những lợi thế riêng.

Câu chuyện mới mẻ về 19 kiếp người

Trong 2 tập đầu tiên, 18 lần tái sinh của nữ chính dần được hé lộ. Theo đó, Ban Ji Eum đã sống rất nhiều cuộc đời khác nhau trong thiên niên kỉ vừa qua từ nhà giả kim, kiếm sĩ, cho đến vũ công flamenco, nhân viên đoàn xiếc…

Sau mỗi một lần được tái sinh, Ji Eum luôn tự hỏi tại sao bản thân có thể nhớ được tất cả tiền kiếp của mình và mong muốn tìm cách thoát ra khỏi điều đó.

Shin Hye Sun vào vai cô gái tái sinh 19 lần. Ảnh: Nhà sản xuất tvN
Shin Hye Sun vào vai cô gái tái sinh 19 lần. Ảnh: Nhà sản xuất tvN

Tuy nhiên, ở kiếp thứ 19, lần đầu tiên cô tìm được sứ mệnh của mình và quyết tâm tìm lại người đàn ông đặc biệt mà bản thân đã gặp được trong kiếp thứ 18 – người giúp cô có thể sống đúng với lứa tuổi của mình.

Theo Donga, ngoài yếu tố lãng mạn, phim lồng ghép những tình tiết hài hước, đáng yêu, thông qua 19 kiếp sống của nữ chính và các nhân vật. Cách kể chuyện cũng theo phong cách nhẹ nhàng.

Theo tiết lộ của đạo diễn Lee Na Jung, nhiều nhân vật trong phim phải vật lộn với những mất mát và vết thương tình cảm không thể nhìn thấy từ bên ngoài, và hành trình chữa lành vết thương của họ hứa hẹn sẽ chạm đến trái tim người xem.

“Ngay cả trong cuộc sống của chúng ta, luôn có thể có những sự cố mà chúng ta đột ngột chia tay với những người xung quanh. Tôi muốn thử tạo ra một câu chuyện tình lãng mạn dễ hiểu và mang đến cho mọi người sự ấm áp” – đạo diễn nói thêm.

Diễn xuất ổn định của cặp chính

Một lợi thế lớn của “Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19”, là 2 diễn viên chính đều là ngôi sao thực lực, có nhiều tác phẩm thành công chứng minh khả năng diễn xuất.

Nếu như “nữ hoàng rating” tái hiện một Ban Ji Eum xinh đẹp, mạnh mẽ, tự tin, thông minh nhưng có phần lập dị và già trước tuổi thì Ahn Jae Hyun cũng khá tròn vai trong hình ảnh Moon Seo Ha đẹp trai, ngoài lạnh trong ấm, và bị tổn thương về tâm lí sau vụ tai nạn hồi bé.

Có thể dễ dàng nhận thấy ở dự án này, cả Shin Hye Sun và Ahn Jae Hyun đều giảm cân khá nhiều, nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung. Trên màn ảnh, ngoại hình lẫn gu ăn mặc của họ cũng đã là một điểm cộng.

Hai diễn viên chính có ngoại hình xứng đôi. Ảnh: Nhà sản xuất tvN
Hai diễn viên chính có ngoại hình xứng đôi. Ảnh: Nhà sản xuất tvN

Vì phim mới lên sóng 2 tập, nên “đất” diễn của Shin Hye Sun đang lấn át bạn diễn. Tuy nhiên, nhà sản xuất tiết lộ, khoảng cách này sẽ dần được xóa nhòa khi các tập tiếp theo lên sóng.

“Cả hai mang đến cảm giác thú vị về một người phụ nữ lập dị, vui vẻ và khó đoán bên cạnh một người đàn ông dễ thương và đáng yêu. Mỗi người họ đều đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình, điều đó thật tuyệt” – đạo diễn nhận xét.