Mới đây, mùa thứ 3 của bộ phim truyền hình ăn khách Dr. Romantic đã chính thức đi đến hồi kết. Tập cuối mang đến một kết thúc có hậu cho tất cả các nhân vật. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn cảm thấy cái kết của Dr. Romantic 3 chưa viên mãn.

'Dr. Romantic 3' kết thúc có hậu vẫn khiến khán giả hụt hẫng

Ở những tập cuối, chuyện tình cảm giữa Seo Woo Jin và Cha Eun Jae ngày càng sâu đậm. Bác sĩ Cha đã mua một chiếc đồng hồ làm quà cho người yêu của cô, trong khi bác sĩ Seo quyết định trao nhẫn đính hôn. Một số ý kiến ​​cho rằng Dr. Romantic 3 sẽ thật hoàn hảo nếu kết thúc bằng một đám cưới.

Seo Woo Jin và Cha Eun Jae đã lên kế hoạch tổ chức hôn lễ. Trước đó, Cha Eun Jae từng cầu hôn Seo Woo Jin nhưng không thành. Tuy nhiên, hiện tại cặp đôi đã có sự ủng hộ của bố mẹ nên không còn điều gì phải lo lắng nữa.

'Dr. Romantic 3' kết thúc có hậu vẫn khiến khán giả hụt hẫng

Khoảnh khắc Cha Eun Jae tỉnh dậy và phát hiện ra chiếc nhẫn trên ngón áp út của mình, cô vừa sốc vừa vui mừng khôn xiết. Không cần hoa, không bữa tối lãng mạn hay thậm chí là màn cầu hôn trang trọng, Eun Jae hiểu người bạn đời của mình muốn gửi gắm điều gì. Có thể nói, đây là một trong những cảnh cảm động nhất trong tập cuối của Dr. Romantic 3.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

“Bộ phim không đầy đủ nếu không có đám cưới”

“Khi nào thì chúng ta được chứng kiến ​​đám cưới của Cha Eun Jae và Seo Woo Jin?”

“Cô ấy chấp nhận mà không cần một lời cầu hôn chính thức, điều đó cho thấy họ yêu nhau nhiều như thế nào”

“Nếu họ không cho cặp đôi Cha – Seo kết hôn thì ít nhất hãy để bác sĩ Yoon và y tá Park dọn đến ở cùng nhau”

Mặc dù có một kết thúc viên mãn, Dr. Romantic 3 vẫn khiến khán giả muốn xem thêm vì yếu tố còn thiếu này. Khán giả đang háo hức đón chờ tin tức về mùa thứ tư của bộ phim.