Netflix Hàn Quốc vừa công bố dàn diễn viên chính thức Trò chơi con mực 2 (Squid Game 2), gồm “bộ sậu” cũ là Lee Jung Jae, Lee Byung Hun, Gong Yoo… và các gương mặt mới như Im Si Wan, Kang Ha Neul, Park Sung Hoon…

Nhân tố mới xuất hiện trong ‘Trò chơi con mực 2’ cùng Lee Jung Jae, Gong Yoo - Ảnh 1.
Im Si Wan và Kang Ha Neul tham gia Trò chơi con mực 2

Netflix Hàn Quốc bất ngờ xác nhận dàn diễn viên chính của Trò chơi con mực 2 (Squid Game 2) thông qua video giới thiệu hơn 1 phút. Theo đó, dàn diễn viên cũ trong mùa 1 gồm Lee Jung Jae, Lee Byung Hun, Gong Yoo và Wi Ha Joon sẽ trở lại ở mùa 2.

Ngoài ra, Trò chơi con mực 2 còn có sự tham gia của bốn nhân tố mới là Im Si Wan, Kang Ha Neul, Park Sung Hoon và Yang Dong Geun. Trong clip công bố, cả bốn nam diễn viên này đều xuất hiện với tạo hình tăm tối với gương mặt căng thẳng, u ám.

Nhân tố mới xuất hiện trong ‘Trò chơi con mực 2’ cùng Lee Jung Jae, Gong Yoo - Ảnh 2.
Những gương mặt của mùa 1 vẫn sẽ tham gia mùa 2 gồm Lee Jung Jae, Lee Byung Hun, Gong Yoo và Wi Ha Joon

Tuy nhiên, ê kíp Trò chơi con mực chưa hé lộ thêm về nhân vật hay tạo hình của bộ tứ này trong mùa 2 tác phẩm. Điều này càng khiến khán giả tò mò hơn về vai diễn mà Im Si Wan, Kang Ha Neul, Park Sung Hoon và Yang Dong Geun đảm nhận trong phim.

Ngoài đời, Im Si Wan, Kang Ha Neul, Park Sung Hoon và Yang Dong Geun đều là những tên tuổi đình đám. Yang Dong Geun là nghệ sĩ kỳ cựu của showbiz Hàn Quốc, có sự nghiệp âm nhạc và phim ảnh ấn tượng. Anh nổi tiếng cùng loạt tác phẩm Address Unknown, New Nonstop, Tự lập, Wild Card, Lệnh cấm hôn…

Nhân tố mới xuất hiện trong ‘Trò chơi con mực 2’ cùng Lee Jung Jae, Gong Yoo - Ảnh 3.
Yang Dong Geun bất ngờ xác nhận đóng Trò chơi con mực 2

Còn Im Si Wan là thành viên của nhóm nhạc nam Kpop ZE:A, được biết đến qua các phim Mặt trăng ôm mặt trời, Cuộc chiến ngầm, Khi nhà vua yêu, Mùi đời cuộc sống không trọn vẹn, Người luật sư, Hạ cánh khẩn cấp, Mở khóa…

Trong khi đó, Kang Ha Neul quen thuộc với khán giả qua Những người thừa kế, Đôi mắt thiên thần, Tuổi 20, Người tình ánh trăng, Cảnh sát tập sự, Khi đóa trà trổ bông, Hạ màn… Về Park Sung Hoon, anh là “ác nhân mù màu” ấn tượng trong sê ri The Glory (Vinh quang trong thù hận).

Nhân tố mới xuất hiện trong ‘Trò chơi con mực 2’ cùng Lee Jung Jae, Gong Yoo - Ảnh 4.
Khán giả mong Park Sung Hoon có màn “lột xác” sau The Glory

Dự kiến, Squid Game 2 sẽ bắt đầu bấm máy từ tháng 7. Đạo diễn mùa 1 là Hwang Dong Hyuk tiếp tục cầm trịch mùa 2. Ngoài ra, nội dung mùa 2 cũng là chủ đề được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả đoán Trò chơi con mực 2 sẽ tập trung vào tuyến nhân vật anh em thủ lĩnh đeo mặt nạ (Lee Byung Hun) và cảnh sát Hwang Jun Ho (Wi Ha Joon).

Bên cạnh đó, một bộ phận dân mạng phỏng đoán nam chính Seong Gi Hun (Lee Jung Jae) sẽ có nhiều chuyển biến tâm lý, thậm chí là trở nên biến chất trong mùa 2.

Nhân tố mới xuất hiện trong ‘Trò chơi con mực 2’ cùng Lee Jung Jae, Gong Yoo - Ảnh 5.
Mùa 2 bộ phim được kỳ vọng sẽ bùng nổ hơn mùa 1

Trò chơi con mực 1 xoay quanh những con người đang ở bước đường cùng, tham gia một đấu trường bí ẩn có giải thưởng lên đến 45,6 tỉ won (880 tỉ đồng). Các người chơi chấp nhận trải qua những trò chơi dân gian Hàn Quốc nhưng theo một quy luật đẫm máu: thắng sẽ được bước vào vòng sau và có thể lấy toàn bộ tiền thưởng, còn thua sẽ chết ngay tại chỗ. Phát sóng vào năm 2021, bộ phim tạo nên cơn sốt trên toàn cầu.