Nam MC cho biết từng không dám đối diện khi gặp lại người yêu cũ vì lời hứa dang dở sẽ làm đám cưới với người đó.

Trong Người ấy là ai mới đây, khi lắng nghe câu chuyện của chàng trai trong chương trình bày tỏ việc từng bỏ lỡ người con gái đồng hành với mình trong những lúc khó khăn nhất, Trấn Thành rơi nước mắt đồng cảm vì từng trải qua tình cảnh tương tự.

Tran Thanh anh 1
Nam MC xúc động khi chia sẻ câu chuyện về người cũ.

Anh tâm sự: “Tôi cũng có mối tình vào tuổi đôi mươi, vào những lúc khó khăn nhất, nghèo khó nhất, người đó ở bên tôi. Tôi có hứa sẽ làm đám cưới với cô ấy, nhưng tôi không làm được. Nếu như có thể nói một trong những người mà tôi cảm thấy có lỗi và muốn gặp lại nhất để nói một lời xin lỗi, đó chính là người bạn gái này”.

Tuy nhiên khi có cơ hội gặp lại người bạn gái cũ, MC Trấn Thành không đủ can đảm để đối diện. Anh kể: “Tôi nhớ có một lần tình cờ gặp lại cô ấy ở trung tâm thương mại, vô tình nhìn nhau và cả hai khóc rất nhiều, không biết tại sao khóc. Chỉ biết rằng mình không dám đối diện lại với con người đó vì mình sai quá rồi”.

“Từ những cú vấp đó, tôi học được cách trưởng thành hơn cho những người sau này. Cho đến khi tôi gặp bà xã hiện tại, tôi đã biết cách yêu thương một người. Nói thật là trong trái tim tôi lúc này lúc nào cũng chỉ mong cô ấy được hạnh phúc”, anh nói thêm.

Từ khi kết hôn với Hari Won, Trấn Thành hầu như không nhắc tới những chuyện tình cảm cũ. Chính vì vậy chia sẻ của Trấn Thành nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hiện tại, Trấn Thành đang có cuộc sống hạnh phúc bên nữ ca sĩ Hari Won. Nam MC thừa nhận yêu Hari vì sự chân thật, đáng yêu, đặc biệt là dũng cảm vì dám yêu người như anh.

Đã 7 năm về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won cũng trải qua nhiều sóng gió. Cả 2 cũng vướng không ít ồn ào, trong số đó phải kể đến tin đồn cặp đôi “ký kết hợp đồng hôn nhân”.

Tran Thanh anh 2
Trấn Thành – Hari Won đã có 7 năm hạnh phúc bên nhau.

Vượt qua những tin đồn, đến nay cặp đôi vẫn mặn nồng. Nam MC cũng được mệnh danh là ông chồng quốc dân khi hết mực cưng chiều vợ.