Tháng 7 tới, Kim Sejeong sẽ trở lại màn ảnh với phim “Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì 2”. Tác phẩm được khán giả kì vọng giúp sao nữ lấy lại tên tuổi sau bom xịt “Webtoon đời tôi”.

Sau thành công của phim hài lãng mạn “Hẹn hò chốn công sở”, tháng 7.2022, Kim Sejeong trở lại với phim “Webtoon đời tôi” cùng Nam Yoon Su, Choi Daniel.

Câu chuyện phim xoay quanh hành trình của On Ma Eum (Kim Sejeong) – cựu vận động viên judo phải từ bỏ ước mơ vì gặp chấn thương và quyết định gia nhập bộ phận biên tập của Neon Webtoon – một trong những công ty truyện tranh hàng đầu Hàn Quốc.

Dù là tác phẩm được chuyển thể, lại có sự tham gia của bộ 3 diễn viên đã có chỗ đứng nhất định trong làng phim cùng việc phát sóng trên “khung giờ vàng” tối thứ 6, 7 hàng tuần trên đài SBS, song “Webtoon đời tôi” đạt tỉ suất người xem bết bát.

Phim “Webtoon đời tôi” mở màn với rating 4,1% và liên tiếp ghi nhận sự sụt giảm. Có tập, rating phim rơi xuống mức 1,5%. Đây cũng là phim có tỉ suất người thấp nhất trong số các bộ phim lên sóng vào khung cuối tuần trên đài SBS suốt 3 năm qua.

 
Kim Sejeong thất bại khi đóng “Webtoon đời tôi”. Ảnh: Nhà sản xuất SBS

Lí do lớn nhất dẫn đến thất bại của “Webtoon đời tôi” chủ yếu đến từ kịch bản thiếu mới mẻ, đột phá. Ngay từ những tập đầu tiên, cốt truyện phim đã gây ra tranh cãi.

Ngoài ra, diễn xuất của nữ chính Kim Sejeong dù vẫn tươi sáng, hài hước, song có nhiều điểm tương đồng với nhân vật Shin Ha Ri trong “Hẹn hò chốn công sở” trước đó.

Vậy nên khi trở lại với mùa 2 của phim “Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì 2” (The Uncanny Counter 2/The Uncanny Counter 2: Counter Punch), truyền thông kì vọng đây là cơ hội để Kim Sejeong vực dậy tên tuổi sau tác phẩm thất bại trước đó.

Bởi thực tế, vào năm 2020, khi tác phẩm lên sóng mùa đầu tiên, cùng với Jo Byeong Gyu (vai So Moon) thì Kim Sejeong (vai Do Ha Na) nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất, biểu cảm trên màn ảnh đã tự nhiên hơn.

Họ cho rằng, Do Ha Na là vai diễn cho thấy sự thay đổi lớn trong sự nghiệp của Kim Sejeong kể từ khi đá chéo sân sang diễn xuất. Việc nỗ lực thử thách bản thân trong một vai diễn “girl crush” mạnh mẽ và dữ dội giúp cô tạo dấu ấn.

Bên cạnh đó, trở lại sau 3 năm, “The Uncanny Counter 2” nhiều lợi thế, khi trước đó tác phẩm đã sở hữu cho mình lượng khán giả nhất định.

Nữ idol được kì vọng khi trở lại với hình tượng girl crush trên màn ảnh. Ảnh; OCN
Nữ idol được kì vọng khi trở lại với hình tượng girl crush trên màn ảnh. Ảnh; OCN

Trong mùa 2, phim tiếp tục xoay quanh biệt đội săn quỷ bao gồm Jo Byeong Gyu (So Moon), Yoo Joon Sang (Ga Mo Tak), Kim Sejeong (Do Ha Na), Yeom Hye Ran (Choo Mae Ok) và Ahn Suk Hwan (Choi Jang Mool).

Họ là những người có nhiệm vụ trục xuất linh hồn ác quỷ giết hại nhân loại. Các linh hồn này nhập vào cơ thể con người, xúi giục họ giết người và hấp thụ linh hồn nạn nhân.

Theo đó, biệt đội săn quỷ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn sau khi có được sức mạnh mới và thêm một thành viên mới – Jeok Bong (Yoo In Soo). Trong khi đó, Joo Seok (Jin Sun Kyu) sẽ xuất hiện như vị cứu tinh của So Moon và cả đội.

Mạch phim hứa hẹn sẽ lôi cuốn và hấp dẫn khi có sự xuất hiện của 2 nhân vật phản diện – Pil Gwang (Kang Ki Young), ác quỷ mơ ước trở thành kẻ săn mồi hàng đầu và Gelly (Kim Hieora), ác quỷ cấp cao xấu xa, tàn ác.

Poster bí ẩn trong mùa 2 của Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì. Ảnh: Nhà sản xuất tvN
Poster mùa 2 của Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì. Ảnh: Nhà sản xuất tvN

Theo nhà sản xuất, ê-kíp đang cố gắng hết sức để mang đến cho khán giả một tác phẩm có nội dung độc đáo, thú vị và vui nhộn.

“Với những cách phản đòn được nâng cao, tinh thần đồng đội gắn kết và ác quỷ mạnh mẽ hơn, chúng tôi sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim truyền hình siêu anh hùng theo phong cách Hàn Quốc được nâng cấp” – đại diện ê-kíp tiết lộ.