Cách đây không lâu, đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa Chi Pu và một số người hâm mộ tại Trung Quốc được lan truyền khiến cộng đồng mạng xôn xao. Ở một vài khoảnh khắc, dân mạng bất ngờ phát hiện ra một số fan ở quốc gia này đã đề cập đến 2 ca khúc của Chi Pu là Sashimi và Black Hickey khiến nữ ca sĩ phải ồ lên cười vì thích thú. Rất có thể đây chính là 2 bài hát mà người hâm mộ Trung Quốc rất yêu thích trong sự nghiệp ca hát của Chi Pu.

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ mạnh mẽ thì mới đây, khi xem lại MV Sashimi – sản phẩm âm nhạc được fan Trung Quốc nhắc đến trong video clip trước đó thì không ít người đã phải bất ngờ trước phản ứng từ khán giả trong nước dành cho MV này của Chi Pu.

Cụ thể, khi lướt xuống phần bình luận của MV Sashimi, đã xuất hiện hàng loạt những ý kiến đầy tích cực dành cho sản phẩm từng bị chê là “dung tục” của nữ ca sĩ gốc Hà Nội. 

Được lòng fan Trung, Chi Pu tiếp tục khiến khán giả trong nước 'quay xe' với MV từng bị chê 'dung tục' Ảnh 1

Không những hình ảnh bị chê tơi tả, mà ngay cả phần ca từ của bài hát này bị nhiều khán giả trong nước chỉ trích vì vô nghĩa, sáo rỗng. Cụ thể, ở những câu hát như: “Ở đây em có rất nhiều loại sushi/ Anh thích đồ nướng có thể gọi yaki/ Anh thích đồ hấp có thể gọi mushi/ Anh thích ăn tươi nuốt sống thì/ Ở đây chúng em có sashimi/ Phòng em thì hơi khó tìm/ Phải lên tầng 3 rẽ phải đến 3 lần/ Mời anh mở cửa bước vào/Anh thấy thế nào?” bị đánh giá là nhạy cảm.

Được lòng fan Trung, Chi Pu tiếp tục khiến khán giả trong nước 'quay xe' với MV từng bị chê 'dung tục' Ảnh 2

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại đã có rất nhiều người thay đổi ánh nhìn về MV này của Chi Pu, một số ý khán giả đã cho rằng giai điệu của bài hát này rất hay, khiến người nghe phải replay lại nhiều lần. Không những thế, nhiều dân mạng cũng đánh giá rất cao ý tưởng thực hiện MV này của Chi Pu, hoàn toàn mới mẻ và độc đáo, khác biệt hẳn so với các MV khác ra mắt cùng thời điểm trên thị trường.

Được lòng fan Trung, Chi Pu tiếp tục khiến khán giả trong nước 'quay xe' với MV từng bị chê 'dung tục' Ảnh 3
Được lòng fan Trung, Chi Pu tiếp tục khiến khán giả trong nước 'quay xe' với MV từng bị chê 'dung tục' Ảnh 4
Chỉ trong thời gian ngắn, rất nhiều khán giả trong nước đã “quay xe” với MV từng bị chê “dung tục” của Chi Pu. 

Có thể thấy, không những chinh phục được khán giả tại Trung Quốc, mà đến hiện tại, MV Sashimi của Chi Pu cũng đã nhận về rất nhiều sự ủng hộ từ người nghe nhạc trong nước. Đây là tín hiệu tốt cho thấy khán giả đã dần công nhận về những cố gắng và nỗ lực của Chi Pu trong âm nhạc.