Từ khi Chi Pu tham gia chương trình thực tế ở nước ngoài, những khoảnh khắc hậu trường với sự tương tác giữa nữ ca sĩ Việt Nam và các nghệ sĩ quốc tế luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Mới đây, Chi Pu đã đích thân ghi lại cảnh Amber – cựu thành viên nhóm f(x) thân thiết với stylist Hoàng Ku.

Trong đoạn video, Amber cho biết cô vô cùng yêu thích stylist của Chi Pu: “Chị mến anh ấy, anh ấy là nhất”. Khi được hỏi lý do, cựu thành viên f(x) chia sẻ: “Vì em mà anh ấy phải mang hàng trăm ký đồ sang đây này. Giờ chị và anh ấy đã thành một đội rồi”. Hoàng Ku cũng hài hước trêu Chi Pu: “Giờ anh là stylist của Amber”.

Amber tiết lộ tình yêu đặc biệt dành cho người thân cận Chi Pu - Ảnh 2.
Amber tiết lộ tình yêu đặc biệt dành cho người thân cận Chi Pu - Ảnh 2.

Hoàng Ku khoe ảnh chụp cùng Amber trong hậu trường Đạp Gió 2023

Một trong những người góp phần lớn vào sự thành công của Chi Pu ngày hôm nay không thể không kể đến Hoàng Ku. Để chuẩn bị cho cô em gái thân thiết, stylist tài năng Việt Nam đã mang khối lượng hành trang đồ sộ sang nước ngoài. Anh từng tiết lộ với truyền thông: “Mỗi lần bay, riêng trang phục chuẩn bị cho Chi Pu lúc nào cũng hơn 100kg”.

Amber tiết lộ tình yêu đặc biệt dành cho người thân cận Chi Pu - Ảnh 3.

Hoàng Ku – Chi Pu không chỉ là bộ đôi ăn ý trong công việc mà còn là anh em thân thiết ở đời thường.

Nhờ đồng hành cùng Chi Pu tham gia chương trình nổi tiếng, Hoàng Ku cũng đã có cơ hội thân thiết với nhiều ngôi sao châu Á. Ngoài Amber, Hoàng Ku đã khoe nhiều ảnh chụp cùng ca sĩ Cung Lâm Na hay diễn viên Thái Thiếu Phân. Trong hậu trường chương trình, anh còn từng khiến diễn viên Ngô Thiến thích thú khi tỉ mỉ làm cho cô bộ móng mới.

Amber tiết lộ tình yêu đặc biệt dành cho người thân cận Chi Pu - Ảnh 4.
Amber tiết lộ tình yêu đặc biệt dành cho người thân cận Chi Pu - Ảnh 5.

Hoàng Ku có cơ hội thân thiết với nhiều ngôi sao nước ngoài. Anh còn bị Thái Thiếu Phân hiểu lầm là chồng của Chi Pu khi thấy anh chăm sóc nữ ca sĩ Việt Nam quá chu đáo