Trong vài ngày qua, trên các trang mạng xã hội lan truyền thông tin cho rằng JennieJennie – thành viên nhóm nhạc đình đám BLACKPINK – tham gia loạt phim mới của Marvel mang tên Kingdom War – New Agents of Atlas. Sau khi tin đồn ngày càng lan rộng, YG Entertainment đã lên tiếng và phủ nhận thông tin này.

“Jennie chưa từng nhận được bất kì lời đề nghị nào liên quan tới dự án này”, thông báo từ phía YG.

Những người hâm mộ hiện đang vô cùng nuối tiếc khi không thể chứng kiến Jennie trong vai diễn siêu anh hùng châu Á của Marvel. Tuy vậy, với việc ra mắt trong bộ phim truyền hình Hollywood The Idol, Jennie vẫn được kì vọng sẽ còn tiến xa với sự nghiệp điện ảnh tại thị trường này.

Trước đó, các tin đồn cho rằng Jennie sẽ trở thành một trong những thành viên của đội siêu anh hùng châu Á đầu tiên của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Cụ thể, nguồn tin này cho rằng ngôi sao sinh năm 1996 sẽ vào vai ca sĩ K-Pop Luna Snow hay còn gọi là Seol Hee, đồng thời cũng là một siêu anh hùng có năng lực điều khiển băng. Trước đó, Luna Snow từng được lồng tiếng bởi Luna của f(x) trong trò chơi điện tử Marvel Super War ra mắt vào năm 2020.

Ở thời điểm hiện tại, Jennie vẫn tiếp tục gây chú ý với vai diễn phản diện Dyanne trong phim truyền hình tai tiếng The Idol. Mặc dù bộ phim bị chê bai thậm tệ nhưng không thể phủ nhận rằng sức ảnh hưởng của Jennie đã giúp bộ phim ngày càng nổi tiếng, thậm chí trở thành phim truyền hình trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.