Phim điện ảnh “The Childe” là cơ hội để nam diễn viên Kim Seon Ho tìm lại hào quang sau ồn ào đời tư liên quan đến bạn gái cũ.

Kim Seon Ho dần tìm lại hào quang sau ồn ào đời tư
The Childe là phim điện ảnh đầu tay của Kim Seon Ho. Ảnh: Nhà sản xuất

Ngày 12.6, Kim Seon Ho đã có một cuộc phỏng vấn với News1 về việc phát hành “The Childe” (tựa gốc là Sad Tropical) – bộ phim điện ảnh đầu tay của nam diễn viên sau 14 năm ra mắt.

Trong buổi nói chuyện, Kim Seon Ho đã đề cập đến khoảng thời gian khó khăn do vướng phải tranh cãi đời tư.

“Tôi cảm thấy có lỗi nhất với những người xung quanh, tôi đã gây ảnh hưởng đến mọi người. Đặc biệt là đạo diễn Park Jung Hoon, người bị chậm trễ công việc vì vấn đề của tôi. Đó cũng là lúc để tôi nhìn lại bản thân mình” – nam tài từ sinh năm 1986 bày tỏ.

Trước đó, vào tháng 10.2021, Kim Seon Ho vướng vào tranh cãi đời tư liên quan đến bạn gái cũ. Dù Dispatch đã vào cuộc làm rõ vấn đề nhưng anh vẫn thừa nhận lỗi lầm của bản thân, quyết định dừng mọi hoạt động và rút khỏi các dự án, bao gồm phim điện ảnh “Dog Days”, “2 O’clock Date” và chương trình giải trí “2 Days & 1 Night”.

Tuy nhiên, đạo diễn Park Hoon Jung của “The Childe” vẫn quyết định giữ Kim Seon Ho trong dàn diễn viên.

Trong phim, Kim Seon Ho vào vai Nobleman, kẻ săn đuổi bí ẩn khiến môi trường xung quanh cậu bé Marco trở nên hỗn loạn. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của Kim Seon Ho.

Kim Seon Ho trong trailer phim The Childe. Ảnh: Nhà sản xuất

“The Childe” đã thu hút sự quan tâm của công chúng ngay sau khi công bố diễn viên và cả trong quá trình sản xuất. Bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 21.6 tới.

Sự trở lại của Kim Seon Ho nhận được sự ủng hộ người hâm mộ và công chúng Hàn Quốc. Nhiều người khẳng định, đạo diễn Park Hoon Jung đã sáng suốt khi giữ lại Kim Seon Ho cho “The Childe” trong thời điểm tranh cãi.

Nếu bộ phim ra mắt vượt ngưỡng hoặc hoà vốn ở mức 1,8 triệu khán giả theo dõi, nhiều khả năng Kim Seon Ho sẽ tiếp tục tham dự phần 2.

Hiện tại, nam diễn viên khá bận rộn với dự án tiếp theo mang tên “Tyrant” của đạo diễn Park Hoon Jung. Anh cũng tham gia một số chương trình giải trí, thể hiện những khía cạnh mới mẻ và thú vị của bản thân.

Khán giả tin rằng, Kim Seon Ho sẽ thành công khi trở lại với phim điện ảnh “The Childe”. Đây cũng chính là cơ hội để tài tử sinh năm 1986 ghi dấu ấn với công chúng và tìm lại hào quang của mình.