Theo truyền thông Hàn Quốc, một người làm trong MCU (hãng phim Marvel) nói rằng, YG Entertainment đã từ chối lời đề nghị của Marvel Studios cho việc mời Jennie Blackpink tham gia phim.

Phía Marvel cho biết từng mời Jennie Blackpink đóng phim nhưng YG từ chối
Jennie Blackpink. Ảnh: Allkpop.

Nhiều phương tiện truyền thông gần đây đã chia sẻ thông tin rằng, thành viên Blackpink, là Jennie sẽ tham gia loạt phim sắp tới của Marvel mang ‘Kingdom War – New Agents of Atlas’.

Theo đó, Jennie được mời đóng vai nhân vật Luna Snow, còn được gọi là Seol Hee, trong dự án mang tính đột phá này của Marvel Studios.

Sau đó, vào ngày 12.6, YG Entertainment đã phủ nhận tin đồn và nói thêm: “Không có lời đề nghị vai diễn nào như vậy”, khiến người hâm mộ thất vọng.

Tuy nhiên, một người làm trong MCU Arabic News đã chia sẻ trên Twitter rằng, chính YG Entertainment đã từ chối lời đề nghị của Marvel Studios dành cho Jennie.

Theo người trong cuộc này, Marvel Studios đã tham gia vào các cuộc thảo luận với YG Entertainment kể từ tháng 9.2021 về khả năng chọn Jennie trong một dự án MCU sắp tới.

Nguồn tin viết: “Marvel Studios đã tham gia vào các cuộc thảo luận với YG Entertainment kể từ tháng 9.2021. YG Entertainment vẫn giữ im lặng về vấn đề này cho đến ngày 29. 4. Tuy nhiên sau đó, phía công ty đã phản hồi về lịch trình dày đặc của Jennie, nói rằng cô ấy không thể cam kết tham gia nhiều hơn một dự án tại một thời điểm đó do khối lượng công việc lớn”.

Nguồn tin cũng đề cập rằng Marvel muốn cô ấy xuất hiện trong loạt phim ‘Agents of Atlas’ và cả các bộ phim ‘Avengers’ sắp tới.

Jennie hiện đang xuất hiện trên sê-ri HBO ‘The Idol’ và đóng vai vũ công phụ Dyanne.

Kim Jennie, thường được biết đến với nghệ danh Jennie hay Jennie Kim, là một nữ ca sĩ, rapper, diễn viên người Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink trực thuộc công ty YG Entertainment.