Ngày 9/6, dự án phim Hàn Bloodhounds (tựa Việt: Chó Săn Công Lý) lên sóng và nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Phim còn gây chú ý khi đánh dấu sự trở lại màn ảnh của sao nhí đình đám một thời Kim Sae Ron, qua đó đang “gây sốt” bởi hình tượng chưa từng có trước đây của cô nàng.

Kim Sae Ron tái xuất với nhan sắc đẹp trai không thua gì dàn nam chính - Ảnh 1.
Kim Sae Ron tái xuất với nhan sắc đẹp trai không thua gì dàn nam chính - Ảnh 2.

Tham gia Bloodhounds, Kim Sae Ron thủ vai nữ phụ Hyun Joo – hậu duệ và cánh tay đắc lực của Chủ tịch Choi quyền lực trong phim. Cô có cơ hội gặp gỡ rồi thân thiết với 2 anh chàng nam chính Geon Woo (Woo Do Hwan) và Woo Jin (Lee Sang Yi). Rũ bỏ hình ảnh sao nhí thanh thuần với mái tóc dài xưa kia, Kim Sae Ron “lột xác” với hình tượng gai góc, cá tính hơn với kiểu tóc tém, quần áo tông trầm.

Sự xuất hiện với hình ảnh mới lạ của Kim Sae Ron trong Bloodhounds làm khán giả vô cùng thích thú. Một số ý kiến khẳng định trông cô khá “đẹp trai”, tạo nên bộ ba “hoàn cảnh” thú vị trong phim. Nhiều cư dân mạng còn đùa rằng trông cô có vài phần giống Song Joong Ki trong Vincenzo hay thành viên Renjun của nhóm NCT.

Khán giả bình luận:

– Cổ nhìn giống Song Joong Ki với kiểu tóc ấy.

– Kim Sae Ron trở lại rồi?

– Khá đẹp trai đấy.

– Thật sự khá vui khi thấy Kim Sae Ron diễn xuất lại. Trông ngầu nhỉ?

Kim Sae Ron tái xuất với nhan sắc đẹp trai không thua gì dàn nam chính - Ảnh 5.
Kim Sae Ron tái xuất với nhan sắc đẹp trai không thua gì dàn nam chính - Ảnh 6.
Kim Sae Ron tái xuất với nhan sắc đẹp trai không thua gì dàn nam chính - Ảnh 7.

Trước khi lên sóng, Bloodhounds khiến khán giả bàn luận khi vẫn giữ lại các cảnh của Kim Sae Ron. Bởi lẽ trước đó, sao nữ sinh năm 2000 đã dính phải ồn ào phạm luật giao thông và nhận án phạt, bị nghi không thể trở lại màn ảnh. Tuy nhiên, đại diện ekip phim đã khẳng định không loại bỏ cô khỏi dự án.

Bloodhounds kể về cuộc gặp định mệnh của Geon Woo và Woo Jin sau một trận đấm bốc, thực hiện một phi vụ thế giới ngầm và bất ngờ vướng vào cuộc truy đuổi ráo riết.