Khi King the Land sắp đến ngày phát sóng, người hâm mộ rất háo hức muốn xem trước một số thông tin liên quan đến bộ phim. Bộ phim hài lãng mạn này kể về câu chuyện tình yêu của chủ khách sạn Cheon Sa Rang (YoonA) và người thừa kế của King Group Gu Won (Lee Jun Ho).

YoonA háo hức khi được đóng phim mới với Jun Ho

Nói về nhân vật của mình, Yoona cho biết: “Đối với Cheon Sa Rang, King Hotel là nơi chứa đầy những kỷ niệm tuổi thơ. Khi phải mỉm cười hay làm công việc của một chủ khách sạn, tôi vừa diễn vừa không ngừng nghĩ về tấm lòng chân thành và ý nghĩa của Cheon Sa Rang dành cho King Hotel”.

Nữ diễn viên nói thêm: “Mặc dù cô ấy có nhiều khía cạnh khác nhau, nhưng nhìn chung Cheon Sa Rang là người làm công việc của mình cực kỳ xuất sắc, vừa có trách nhiệm vừa có ý thức nghĩa vụ, vì vậy tôi đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo những khía cạnh đó được thể hiện tốt”.

YoonA háo hức khi được đóng phim mới với Jun Ho

Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn tiết lộ những điểm hấp dẫn có thể khiến người xem quan tâm. Cô chia sẻ: “Có đủ thứ thú vị trong King the Land, từ những yếu tố hài hước đến lãng mạn ngọt ngào. Đặc biệt, việc nhìn thấy Cheon Sa Rang khám phá ra nụ cười thực sự của cô ấy và khía cạnh dễ thương của Gu Won lạnh lùng biến đổi sau khi gặp Cheon Sa Rang sẽ để lại những ấn tượng khó phai”.

King the Land với sự tham gia của YoonA và Lee Jun Ho sẽ phát sóng vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên JTBC, bắt đầu từ ngày 17/6.