Dù đang là hoa hậu nổi đình đám showbiz Việt nhưng Thùy Tiên luôn ý thức sự nổi tiếng của mình sẽ không tồn tại mãi. Do đó, nàng hậu tranh thủ ‘chạy show’ cũng như chuẩn bị hướng đi khác cho mình.

Thùy Tiên: Từ lúc đăng quang, tôi đã nghĩ đến ngày mình 'hết thời' - Ảnh 1.
Thùy Tiên chia sẻ cô đã có sự chuẩn bị cho ngày mình “hết thời”

Thùy Tiên được đánh giá là một trong những nàng hậu đình đám nhất hiện tại. Dù đã kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, người đẹp vẫn giữ được sức hút khi liên tục góp mặt trong nhiều sự kiện, show thời trang. Nói về lý do làm việc không ngừng nghỉ suốt thời gian qua, Thùy Tiên tâm sự cô thấy mình còn trẻ khỏe nên có thể hy sinh thời gian dành cho bản thân để nỗ lực làm việc lúc “đương thời”.

Người đẹp chia sẻ với chúng tôi: “Trước khi trở thành hoa hậu, tôi quan sát khá nhiều và thấy được sự lên xuống trong showbiz. Nên từ lúc đăng quang, tôi đã nghĩ đến ngày mình sẽ hết thời, không còn nổi tiếng. Vì cuộc sống rất vô thường, đặc biệt sự vô thường còn thể hiện rõ hơn trong showbiz. Nhưng tôi không lo lắng nhiều mà chuẩn bị những hướng đi khác cho mình. Còn hiện tại, tôi muốn tận hưởng nó chứ nếu mình cứ sợ một ngày nào đó mình hết thời thì những giây phút hiện tại không còn vui vẻ nữa”.

Thùy Tiên: Từ lúc đăng quang, tôi đã nghĩ đến ngày mình 'hết thời' - Ảnh 2.
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 hiện tại đã trưởng thành, bình tâm hơn, không để những điều tiêu cực ảnh hưởng đến tinh thần

Được nhiều khán giả quan tâm, yêu thương song Thùy Tiên cũng đối mặt những người ghét mình. Nàng hậu chia sẻ ngày trước cô khó chịu, bực tức, muốn đáp trả lại những lời chê bai hay tin đồn không đúng sự thật về mình. Còn hiện tại, Thùy Tiên nhìn nhận mọi thứ tích cực hơn nhờ đọc nhiều sách và có những trải nghiệm trong cuộc sống. Thay vì để tâm đến những người ghét mình, Thùy Tiên sẽ hướng tới những người dành tình yêu thương cho cô.

Người đẹp sinh năm 1998 bộc bạch: “Tình yêu thương của khán giả là động lực rất lớn với tôi. Vì tôi chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ được nhiều người để ý, yêu thương như vậy. Tôi là đứa sống thiếu tình thương từ nhỏ nên khi nhận được sự yêu thương từ những người xa lạ mà lại vừa chân thành, trân trọng mình, đó là điểm tựa to lớn cho tôi”.

Khi được hỏi về bạn trai, Thùy Tiên thẳng thắn rằng cô không có dự định công khai bạn trai với khán giả. Người đẹp sinh năm 1998 giãi bày: “Tôi sẽ không bao giờ công khai bạn trai, tôi chỉ khoe thiệp cưới thôi. Tôi rất ngại chuyện khi mình công khai rồi sau đó chia tay, mình có người mới rồi lại bị so sánh giữa người mới và người cũ. Tôi rất thoải mái trong việc chia sẻ mọi thứ của bản thân nhưng có hai thứ là tình cảm và gia đình thì tôi hạn chế”.

Thùy Tiên: Từ lúc đăng quang, tôi đã nghĩ đến ngày mình 'hết thời' - Ảnh 3.
Thùy Tiên khẳng định cô chỉ chia sẻ thiệp cưới chứ không công khai bạn trai

Nói thêm về công việc và cuộc sống, Thùy Tiên chia sẻ cô làm việc với tâm thế vui vẻ chứ không áp lực. Cô chỉ tham gia những dự án thấy thoải mái và phù hợp. 

Trước đó, sêri truyền hình thực tế Đu đêm do Hoa hậu Thùy Tiên và ê kíp thực hiện thu hút sự quan tâm, đón nhận của khán giả. Nhắc tới Đu đêm, khán giả nhớ tới một nàng hậu gác lại vương miện và hình ảnh lộng lẫy để lăn xả trải nghiệm cuộc sống về đêm ở TP.HCM qua các công việc quét rác, bán hoa, bán rau, chạy xe công nghệ… Cô muốn lan tỏa giá trị nhân văn, truyền tải thông điệp tích cực qua hình ảnh cuộc sống của những người lao động chân chính, bình dị. 

Thùy Tiên: Từ lúc đăng quang, tôi đã nghĩ đến ngày mình 'hết thời' - Ảnh 4.
Hoa hậu Thùy Tiên nhận giải thưởng Asia Pacific Broadcasting+ Awards 2023 cho sêri Đu đêm

Vừa qua, dự án Đu đêm của Thùy Tiên được xướng tên tại Giải thưởng phát thanh và truyền hình châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Broadcasting+ Awards), tổ chức ở Singapore. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những tập thể xuất sắc trong ngành truyền hình phát thanh, công nhận sự đổi mới trong các dự án thúc đẩy lĩnh vực phát thanh truyền hình. Nhắc về những ngày quay Đu đêm, Thùy Tiên cảm thấy rất biết ơn toàn bộ ê kíp của dự án. Ngoài ra, cô cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục cho ra mắt Đu đêm 2 trong tương lai.