Quản Hân nói cô và bác sĩ Văn Vinh vẫn giữ liên lạc sau Người ấy là ai. Nữ MC ấp ủ nhiều kế hoạch cho bản thân, đặc biệt là việc ra mắt dự án sách Chạm thức trong thời gian tới.

MC Quản Hân tiết lộ mối quan hệ với chàng bác sĩ sau 'Người ấy là ai' - Ảnh 1.
Tham gia show hẹn hò Người ấy là ai, Quản Hân nói đã đến lúc cho bản thân cơ hội tìm kiếm tình yêu

Trong tập 4 Người ấy là ai, Quản Hân (Quản Trần Gia Hân) kết đôi thành công cùng bác sĩ điển trai Văn Vinh. Ngay khi chương trình lên sóng, thông tin về nữ chính được mọi người tìm kiếm. Không chỉ là một MC có mái tóc ngắn cá tính, cô còn từng góp mặt trong một cuộc thi nhan sắc và giành thành tích cao.

Quản Hân sinh năm 1997, từng vào top 3 Miss Peace Vietnam 2022. Sau đó, cô tiếp tục thử sức ở vai trò MC, giành á quân Gương mặt truyền hình. Gần đây, người đẹp 26 tuổi xuất hiện trong vai trò đại sứ truyền thông của nhiều chương trình như Lễ hội khinh khí cầu quốc tế, Tuần lễ du lịch TP.HCM 2022…

MC Quản Hân tiết lộ mối quan hệ với chàng bác sĩ sau 'Người ấy là ai' - Ảnh 2.
Quản Hân quyết định hiến tạng ngay dịp sinh nhật tuổi mới

Người đẹp sinh năm 1997 là gương mặt quen thuộc, dẫn dắt nhiều chương trình như Bếp nhà mình, Mỗi ngày một bí quyết, Câu chuyện phái mạnh, Việt Nam quê hương tôi… Đồng thời cô tham gia phim ngắn về 100 điều thú vị tại TP.HCM. Trước đó, Quản Hân từng tốt nghiệp thủ khoa ngành diễn viên tại Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM và là giáo viên dạy kỹ năng cho trẻ em.

Quản Hân còn tích cực tham gia các dự án cộng đồng. Mới đây, cô tiết lộ đã đăng ký hiến tạng vào dịp sinh nhật lần thứ 26. Quản Hân đã ấp ủ kế hoạch này từ lâu và mong muốn lan tỏa đến cộng đồng. Cô tìm hiểu kỹ và âm thầm thực hiện các thủ tục tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Người đẹp tiết lộ lý do: “Tôi yêu cuộc đời này và muốn cố gắng để lại cho đời một cơ thể “trong lành” nhất”.

MC Quản Hân tiết lộ mối quan hệ với chàng bác sĩ sau 'Người ấy là ai' - Ảnh 3.
Quản Hân biến hóa hình ảnh qua mỗi lần xuất hiện. Cô cho thấy sự đa năng khi hoạt động ở nhiều vai trò khác nhau

Mới đây Quản Hân cũng đã bật mí về dự án sách Chạm thức, dự kiến ra mắt trong tháng 6. Đây là một phần của dự án cộng đồng thuộc chương trình Gương mặt truyền hình. Quản Hân hy vọng với trải nghiệm của mình, những câu chuyện mà cô chia sẻ trong cuốn sách sẽ truyền lửa đam mê và năng lượng tích cực đến mọi người, đặc biệt là những ai đang theo đuổi nghề MC.

Chia sẻ với chúng tôi về mối quan hệ với chàng bác sĩ trong show hẹn hò, Quản Hân cho biết sau một tháng kể từ ngày ghi hình, cả hai vẫn giữ liên lạc, thường xuyên hỏi thăm bằng cách nhắn tin, gọi điện. “Tôi với bạn có nhiều điểm tương đồng nên có thể chia sẻ với nhau được. Chúng tôi đang là bạn bè tìm hiểu nhau. Còn về việc tiến xa hơn thì tôi chưa thể khẳng định được. Chúng tôi hiện tại đang rất vui vẻ với mối quan hệ này nhưng muốn mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên”, cô bộc bạch.