Jennie (Blackpink) có khả năng sẽ đảm nhận vai siêu anh hùng trong dự án sắp tới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Lộ thêm bằng chứng Jennie (Blackpink) sẽ đóng siêu anh hùng Marvel
Jennie được đồn đoán sẽ xuất hiện trong phim của Marvel. Ảnh: Instagram

Ngay sau khi “The Idol” lên sóng, tin đồn về việc Jennie (Blackpink) gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel bất ngờ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông quốc tế. Dù chưa được chứng thực, nhưng thông tin trên nhanh chóng trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm.

Theo India TV News, Jennie sẽ gia nhập Marvel. Nữ thần tượng được dự đoán vào vai nhân vật Seol Hee (Luna Snow), một ngôi sao Kpop sử dụng siêu năng lực điều khiển băng tuyết. Với bộ phim “Team Agents of Atlas”, lần đầu tiên Marvel có đội siêu anh hùng Châu Á.

Luna Snow có nhiều điểm tương đồng với Jennie ngoài đời thực, có thể nói được cả tiếng Hàn và tiếng Anh. Trước đây, trong trò chơi điện tử năm 2020 – Marvel Super War, nhân vật Luna Snow được lồng tiếng bởi giọng ca Luna của F (x).

Trước thông tin Jennie tham gia Marvel, người hâm mộ của nữ thần tượng đã nhanh chóng tìm kiếm bằng chứng.

Theo đó, các thành viên Marvel Châu Á như Trần Pháp Lai (Shang Chi and the Legend of the Ten Rings), Claudia Kim (Avengers: Age of Ultron) và Benedict Wong (Doctor Strange) đã theo dõi Jennie trên Instagram.

Không chỉ vậy, Simu Liu (người thủ vai Shang Chi) đã xuất hiện tại buổi biểu diễn của Blackpink ở Los Angeles vào tháng 11.2022 vừa qua.

Gần đây, Jennie đã xuất hiện trong “The Idol” của HBO. Dù có một số tranh cãi về nội dung, nhưng nữ thần tượng vẫn gây sốt với sự góp mặt của mình trong các cảnh quay.

“The Idol” cũng đạt một số thành tích nhất định, thu hút số lượng lớn người xem trên toàn cầu.

Nhiều người nhận định, Jennie (Blackpink) đủ nổi tiếng để nhận được một vai diễn trong phim của Marvel. Người hâm mộ của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc hàng đầu thế giới đáng rất mong chờ về sự xuất hiện của nữ rapper với vai diễn Luna Snow trong phim “Team Agents of Atlas”.