Tài tử Marvel nói rằng đôi lúc thấy “phát ốm” vì liên tục phải hóa thân thành Thần Sấm. Chris Hemsworth mong muốn làm mới vai diễn thương hiệu của mình trong tương lai.

Theo People, Chris Hemsworth thừa nhận bản thân cảm thấy mệt mỏi vì phải thể hiện nhiều phiên bản Thor khác nhau. Tài tử sinh năm 1983 muốn tự mình đổi mới Thần Sấm trong lần hóa thân tiếp theo.

Trong buổi phỏng vấn với GQ, nam diễn viên cho biết: “Thực tế là tôi đã có thể làm điều gì đó khác biệt trong khoảng thời gian hóa thân vào nhân vật này. Hai phần phim đầu tiên của riêng họ, Thor và 4 mang lại cảm giác rất khác. Tương tự Thor trong loạt phim Avengers cũng do các đạo diễn khác nhau thực hiện”.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng bản thân cần mang đến luồng gió mới cho Thor. Tôi cảm thấy mệt mỏi với nhân vật này sau nhiều năm gắn bó”, anh vừa cười vừa nói.

Bên cạnh đó, Chris Hemsworth cởi mở về màn tái xuất của Thần Sấm trong tương lai: “Nếu tôi đóng Thor một lần nữa thì mọi thứ phải khác biệt hoàn toàn. Chúng tôi cần thực hiện điều đó một cách nghiêm túc để giữ chân người hâm mộ. Họ sẽ cảm thấy nhàm chán khi nhân vật đó không có sự đổi mới”.

Siêu anh hùng Thor là vai diễn thương hiệu của Chris Hemsworth trong nhiều năm qua. Ảnh: Marvel Studios.

Chris Hemsworth,  Thor,  Than sam anh 1
Siêu anh hùng Thor là vai diễn thương hiệu của Chris Hemsworth trong nhiều năm qua. Ảnh: Marvel Studios.

Nhắc đến phần phim mới nhất Thor: Love and Thunder (2022), anh cho rằng sự hài hước quá đà khiến bộ phim trở nên ngớ ngẩn. Nam diễn viên thừa nhận việc thiếu tập trung vào nhân vật chính khiến bộ phim trở nên rời rạc.

Theo Vanity Fair, Chris Hemsworth bật mí sẽ tái xuất vai diễn thương hiệu trong trường hợp nhân vật được đổi mới và có chiều sâu. Ngoài ra, nam diễn viên từng chia sẻ bản thân sẵn sàng chia tay vai diễn trong lần tiếp theo hóa thân Thần Sấm.

“Có lẽ chúng ta sẽ phải nói lời từ biệt với Thor khi tôi trở lại vai diễn này trong lần tới. Đó sẽ là lần cuối của Thor, tuy nhiên việc đó không dựa trên điều mà mọi người đã nói với tôi hay sẽ có kế hoạch cụ thể nào. Chúng ta đã có khởi đầu tốt, một hành trình giàu cảm xúc và cuối cùng là cái kết cho người hùng. Tôi không biết bản thân đang ở giai đoạn cuối đó hay không?”, anh nói.

Chris Hemsworth từng bày tỏ mong muốn chia tay Thần Sấm. Ảnh: GQ.

Chris Hemsworth,  Thor,  Than sam anh 2
Chris Hemsworth từng bày tỏ mong muốn chia tay Thần Sấm. Ảnh: GQ.

Chris Hemsworth gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) trong Thor (2011). Vai Thor của tài tử người Australia trở thành nhân vật nòng cốt và được người hâm mộ toàn cầu yêu thích. Theo đó, Hemsworth góp mặt vào 8 tác phẩm thuộc MCU, đồng thời là siêu anh hùng đầu tiên có 4 phim riêng.