Chiều 1.6, nhà sản xuất Rap Việt mùa 3 chính thức xác nhận những cái tên gây chú ý sẽ xuất hiện tại chương trình. Trong đó, đáng chú ý là Quang Anh – quán quân của The voice kid mùa đầu tiên.

Trước đó, tập 1 Rap Việt sau khi lên sóng đã đạt những con số ấn tượng, trong đó có thành tích top 1 Trending YouTube.

Đến thời điểm hiện tại (ngày 1.6), tập 1 vẫn tiếp tục giữ vững phong độ trên YouTube và đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Ở tập đầu, huấn luyện viên (HLV) BigDaddy đã mất chiếc Nón Vàng và đem về cho mình 2 thí sinh, HLV Thái VG có trong tay 2 thí sinh trong đó có nữ rapper 16 tuổi CADMIUM. HLV B Ray cũng đem về cho mình 1 thí sinh, riêng HLV Andree Right Hand vẫn chưa chiêu mộ được thí sinh nào.

Tập đầu cũng có nhiều tranh luận nổ ra, trong đó nữ rapper 16 tuổi gây xôn xao khi nhiều người khen cách cô mang kiến thức lịch sử lên Rap Việt. Số khác lại chưa đánh giá cao khả năng rap của cô.

 
Ảnh: Nhà sản xuất.
Ảnh: Nhà sản xuất.
Một số thí sinh tập 2. Ảnh: Nhà sản xuất.

Ở trong teaser nhá hàng tập 2 được ban tổ chức đăng tải, cả 4 vị HLV đều tranh nhau bước lên sân khấu nhằm giành quyền sở hữu một thí sinh đặc biệt.

HLV BigDaddy cũng không ngừng dành lời khen ngợi: “Anh nghĩ em là một người quá nguy hiểm và bất cứ ai cũng muốn sở hữu em trong đội”.

Nữ giám khảo Suboi thể hiện sự cảm thông cho vốn tiếng Việt của người anh – Thái VG khi liên tục thấy nam rapper bị “đuối lí” trong việc chiêu mộ chiến binh yêu thích: “Thường thì anh Thái không hay nghe thể loại nhạc này nhưng mà anh ấy cũng đã phải đứng dậy và chọn em. Giờ anh ấy đứng ở đây và anh ấy đang rất đau khổ về việc thiếu thốn từ ngữ để thuyết phục em về đội của mình”.

Cụ thể, tập 2 vừa hé lộ có những gương mặt quen thuộc với cộng đồng mạng như quán quân của một The voice kid Nguyễn Quang Anh, Yuno Bigboi – cái tên gây chú ý với 4 chọn cho bài thi Hổng dám đâu ở Rap Việt  mùa 1 cũng đã trở lại.

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn nhận ra 2 gương mặt có tiếng trong giới underground chính là D.T và Megashock. Sự xuất hiện của diễn viên Khương Lê – được biết đến với vai nhiếp ảnh gia Vĩnh Thụy trong Gái già lắm chiêu V cũng khiến khán giả bất ngờ và trông đợi hơn cả.

Liệu rằng có phải Quang Anh chính là thí sinh khiến dàn huấn luyện viên tranh giành về đội của mình?

Nguyễn Quang Anh là một ca sĩ trẻ của Việt Nam, nổi danh từ khi tham gia và đoạt giải Quán quân của chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí năm 2013 (The voice kid). Quang Anh bắt đầu tham gia các hoạt động âm nhạc với vai trò ca sĩ nhí. Sau đó, tên tuổi anh nguội dần và không giữ được phong độ như trước.