Có thể bạn chưa biết, nhưng Chun Woo Hee – nữ minh tinh từng lên ngôi Ảnh hậu Rồng Xanh đã chính thức tái xuất màn ảnh nhỏ. Cụ thể, đó là vai nữ chính Lee Ro Um trong Cú Lừa Nên Duyên (Delightfully Deceitful).

Thần thái đỉnh của nàng Ảnh hậu Rồng Xanh vừa tái xuất màn ảnh nhỏ sau 4 năm - Ảnh 1.

Chun Woo Hee đảm nhận vai nữ chính Lee Ro Um trong phim Cú Lừa Nên Duyên

Cú Lừa Nên Duyên là một bộ phim thuộc thể loại chính kịch – hài hước, kể về hai nhân vật có hoàn cảnh đối lập nhau: Nữ thiên tài lừa đảo Lee Ro Um và Han Moo Young (Kim Dong Wook), anh chàng luật sư nghiêm túc, luôn đồng cảm với người khác.

Trong những tấm poster mà tvN đăng tải, có thể thấy Chun Woo Hee đã thể hiện nhiều sắc thái khác nhau của nhân vật Lee Ro Um. Với hai bức ảnh Lee Ro Um ở trong trại giam, cô cho thấy sự lạnh lùng và cô đơn. Còn với hai bức ảnh khác lấy bối cảnh quán rượu, nữ diễn viên lại phô diễn thần thái cực kỳ cuốn hút.

Thần thái đỉnh của nàng Ảnh hậu Rồng Xanh vừa tái xuất màn ảnh nhỏ sau 4 năm - Ảnh 2.

Thần thái “đỉnh” của Chun Woo Hee

Nói thêm về Chun Woo Hee, cô từng 4 lần nhận đề cử tại giải thưởng Rồng Xanh và thắng giải 1 lần trong số đó. Những năm gần đây, nữ ngôi sao vẫn hoạt động nghệ thuật vô cùng chăm chỉ. Tuy nhiên, cô chủ yếu đóng các phim điện ảnh.

Về mảng truyền hình, trước Cú Lừa Nên Duyên thì tác phẩm gần nhất Chun Woo Hee góp mặt là Bản Chất Của Sự Lãng Mạn (2019). Trong cả sự nghiệp, số vai diễn mà cô có trong các bộ phim dài tập cũng chỉ dừng lại ở con số 7 mà thôi.

Phim Cú Lừa Nên Duyên hiện đang phát sóng vào các ngày thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên tvN.