Chỉ còn 2 tập nữa, phim y khoa “Bác sĩ Cha” sẽ kết thúc. Liệu rằng nữ chính có được hạnh phúc sau những tổn thương?

Khán giả mong phim “Bác sĩ Cha” của Uhm Jung Hwa kết thúc có hậu
Khán giả kì vọng “Bác sĩ Cha” sẽ có kết viên mãn. Ảnh: Nhà sản xuất JTBC

Phim “Bác sĩ Cha” hiện đã phát sóng 14/16 tập. Trong tập gần nhất, phim đạt tỉ suất người xem ở mức 18,2%, theo Nielsen Korea.

Dù mang đến nhiều tình tiết ấn tượng xen lẫn những bài học thấm thía, tuy nhiên, phân cảnh cuối phim – khi Cha Jung Sook (Uhm Jung Hwa) bất ngờ bị chóng mặt và ho ra máu khiến người xem lo lắng.

Theo hé lộ của nhà sản xuất về diễn biến trong tập sau, do quá tham công tiếc việc nên bệnh cũ của nữ chính tái phát. Điều này dẫn đến việc sẽ phải ghép gan lần 2.

Trước tình huống này, Jung Sook liên tục nhận lỗi vì đã không chăm sóc được cho bản thân, trong khi bác sĩ Roy Kim khuyên cô nên thu xếp để phẫu thuật càng nhanh càng tốt.

Đáng chú ý, không chỉ Roy Kim mà cả Seo In Ho (Kim Byung Chul) – chồng bác sĩ Cha cũng đều xung phong hiến gan cho cô. Tuy nhiên, khi nghe lời đề nghị của chồng, Jung Sook thẳng thừng từ chối và nói: “Anh không cần cho gan của mình đâu”.

Dù vậy, bác sĩ Seo vẫn nỗ lực thuyết phục vợ. Với anh, đây là cơ hội cuối cùng để níu kéo Jung Sook không li hôn và có thể sửa sai lầm mà bản thân đã gây ra.

Không chỉ hết lời cầu xin bác sĩ Cha cho mình một cơ hội, In Ho cũng đến gặp Roy Kim và đề nghị đồng nghiệp không nên tiếp tục xen vào chuyện của gia đình mình.

Việc nữ chính lựa chọn sẽ nhận gan của chồng hay bác sĩ Roy Kim để ghép gan được xem là quyết định cho kết thúc của phim: viên mãn – buồn bã hoặc kết mở.

Dù lựa chọn của Jung Sook có là gì đi chăng nữa, fan phim kì vọng nữ chính sẽ sớm hồi phục sức khỏe và được hưởng hạnh phúc. Bởi sau quá nhiều tổn thương và đau khổ, cô xứng đáng được sống một cuộc đời tốt hơn.

Với nhân vật phụ Choi Seung Hee (Myung Se Bin), có vẻ như sau bức thư vừa nhẹ nhàng nhưng cũng rất thấm thía của bà Oh Deok Rye – mẹ nữ chính, cô đã có quyết định cho riêng mình – chia tay In Ho và “sống một cuộc sống ngay thẳng vì chính mình”.

Theo những chi tiết trước đó, có khả năng, Seung Hee và con gái Eun Seo sẽ sớm rời Hàn Quốc và về Mỹ sống một cuộc sống mới.

Với Roy Kim – nam phụ ấm áp, điển trai dù có tình cảm với nữ chính nhưng nhiều khả năng anh và cô sẽ không đến được với nhau.

Đây cũng là nhân vật khiến khán giả thương cảm, xót xa khi bị bỏ rơi từ bé, nhưng khi tìm lại được gia đình, câu đầu tiên anh nghe là yêu cầu hiến tủy cho ông – người đang bị bệnh máu trắng cấp tính.

Hai tập cuối phim “Bác sĩ Cha” dự kiến lên sóng lúc 22h30 ngày 3-4.6.