Chương trình Đạp gió 2023 (Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4)tiếp tục phát sóng màn công diễn thứ hai với nhiều tiết mục hấp dẫn. Trong vòng này, Chi Pu trở thành một trong những đội trưởng, cô cùng với Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt trình diễn ca khúc Rosemary của Châu Kiệt Luân. 

Vừa mở màn, giọng ca Đóa hoa hồng gây bất ngờ khi treo mình trên không, thực hiện các động tác đu dây, nhào lộn đầy cuốn hút rồi cất giọng hát và từ từ hạ xuống sân khấu lửa, nước được dàn dựng công phu. Cô cùng hai ngôi sao xứ Trung kết hợp ăn ý trong phần hát lẫn trình diễn, vũ đạo. Trong lúc chờ khán giả tại trường quay bỏ phiếu, Chi Pu cùng hai đồng đội hát bài Một con vịt để khuấy động không khí. Tiết mục của họ nhận được 847 phiếu bầu và xếp thứ hai trong số các đội tranh tài, chỉ đứng sau nhóm của Amber.

Màn trình diễn của Chi Pu khiến nhiều “tỷ tỷ” bất ngờ, khâm phục khi cô vừa hát vừa nhào lộn người trên không trung. Cung Lâm Na nhiều lần nổi da gà, rơi nước mắt khi chứng kiến giọng ca Từ hôm nay tập luyện cho tiết mục của nhóm. Nữ ca sĩ kỳ cựu cảm phục trước quá trình tập luyện chăm chỉ, sự quyết tâm của đàn em đồng thời lộ rõ sự lo lắng khi cô phải thực hiện những động tác nguy hiểm. Ngôi sao xứ Trung cũng dành nhiều lời động viên, khích lệ cho Chi Pu khi nghe cô tâm sự bản thân nhận nhiều lời chê bai, chỉ trích khi chuyển hướng sang làm ca sĩ.

Chi Pu được khán giả Trung khen ngợi khi đu dây, hát tiếng Hoa ở ‘Đạp gió’ - Ảnh 2.
Tiết mục của đội Chi Pu, Cung Lâm Na (trái) và Lưu Nhã Sắt (phải) nhận nhiều lời khen

Tập mới của Đạp gió 2023 phát sóng lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Trung Quốc cũng như dân mạng Việt Nam. Trên các diễn đàn, khán giả đất nước tỉ dân dành nhiều lời khen ngợi cho tiết mục của đội Chi Pu, cho rằng Rosemary là màn trình diễn hấp dẫn nhất nhì vòng công diễn thứ hai. Nhiều dân mạng khen bản hit của Châu Kiệt Luân được phối lại bắt tai; giọng hát xuất sắc của Cung Lâm Na kết hợp với sự đầu tư công phu, trình diễn gợi cảm của Chi Pu và tương tác ăn ý giữa 3 thành viên khiến tiết mục được đánh giá cao.

Riêng màn thể hiện của Chi Pu cũng nhận phản ứng tích cực từ khán giả xứ Trung. Sao nữ 30 tuổi được khen xinh đẹp, chịu đầu tư cho tiết mục và có tiến bộ khi thể hiện ca khúc bằng tiếng Trung. Mạng xã hội ngập tràn lời khen dành cho người đẹp 9X: “Chi Pu hát hay, giọng cô ấy thật quyến rũ”, “Chi Pu thực sự có tâm, cô ấy rất quyến rũ trên sân khấu”, “Phải nói rằng năng lực làm chủ sân khấu của Chi Pu rất tốt”, “Tiết mục này có phần mở màn thật sự bùng nổ”, “Phần nhào lộn này đòi hỏi không ít nỗ lực, cô ấy liều quá”… Trưa 27.5, từ khóa liên quan đến tiết mục Rosemary và màn đu dây của Chi Pu nhanh chóng vào top tìm kiếm trên mạng xã hội xứ Trung.