Fanpage chính thức của chương trình vừa công bố sự trở lại của Người ấy là ai? trong mùa 5 (2023), cùng với đó là thông tin Châu Bùi sẽ xuất hiện trong chương trình ở vai trò cố vấn.

Châu Bùi lần đầu ngồi ghế cố vấn 'Người ấy là ai?' - Ảnh 1.

Châu Bùi lần đầu tham gia ban cố vấn Người ấy là ai?. Mùa 5 ban cố vấn có thêm đặc quyền giữ lại cực phẩmHTV2

Không chỉ là một fashionista cực hot trong làng GenZ, chuyện tình “úp úp mở mở” của Châu Bùi cùng nam rapper Binz càng khiến nhất cử nhất động của cô luôn được quan tâm.Trong đoạn clip đầu tiên về Người ấy là ai? mùa 5 được đăng vào tối 13.5, Châu Bùi khẳng định: “Mặc dù mình chưa trải qua nhiều mối tình, nhưng mình tin với cương vị là một người đang rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm, mình mong sẽ có những chia sẻ hữu ích đến các bạn nữ chính”.Sau khi trải qua nhiều lần lắt léo vì ê kíp “gài vào” ở các phần tung hint (gợi ý) đoán màu của cực phẩm, Châu Bùi còn mang hẳn sổ sách để ghi chép khiến dàn cố vấn phải bật cười. Bên cạnh đó, ở một khoảnh khắc, Châu Bùi như đang “nhắc khéo”: “… vào thời điểm người ta buồn chán rồi cũng đến lúc người ta tìm đến bến đỗ, nhìn thấy được người phù hợp, muốn tập trung chăm chút cho sự nghiệp để cùng nhau phát triển. Đối với Châu khi mình lỡ cảm nắng một người badboy thì mình cứ sống tốt nhất có thể để cảm hóa người ta”. Tuy không công khai nhắc đến tên ai, nhưng lời chia sẻ của Châu Bùi khiến netizen liên tưởng ngay đến người yêu hiện tại của cô.
Châu Bùi lần đầu ngồi ghế cố vấn 'Người ấy là ai?' - Ảnh 2.

Châu Bùi cho biết, với cương vị là một người đang rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm, cô mong sẽ có những chia sẻ hữu ích đến các bạn nữ chínhHTV2

Với mùa 5, Người ấy là ai? có thêm một sự thay đổi mới. Theo đó, ban cố vấn của từng tập sẽ có đặc quyền bảo vệ cực phẩm mà họ cho rằng phù hợp với nữ chính nhất. Đặc quyền này sẽ được sử dụng ở vòng 1 hoặc vòng 2, và chỉ dùng 1 lần duy nhất ở mỗi tập. Cực phẩm được ban cố vấn trao đặc quyền bảo vệ sẽ hiển nhiên có mặt ở vòng tiếp theo và có thêm cơ hội để tìm hiểu, chinh phục nữ chính.Người ấy là ai? mùa 5 (2023) sẽ ra mắt vào 20 giờ thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ 19.5 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.